หน้าแรก เกี่ยวกับเรา บริการ โปรโมชั่น Scholarship Activities เว็บบอร์ด ติดต่อเรา

เรียนต่อปริญญาตรีที่อเมริกา

เรียนต่อปริญญาตรีที่อเมริกากับ Thai Study USA

นักเรียนที่สนใจศึกษาต่อระดับปริญญาตรี มีหลากหลายทางเลือกในการศึกษาต่อ

 

เรียนต่อปริญญากับ Community College วิทยาลัยชุมชนรัฐบาล

นักเรียนที่จบระดับ มัธยมศึกษาปีที่ 4 เรียนจบปริญญาตรีภายใน 2 ปี พร้อมรับ  High school Diploma หรือเรียน ป.ตรี ในราคาประหยัดที่อเมริกา

หรือจบระดับมัธยมศึกษาตอนปลายหรือเกรด 12 จะเป็นจากโรงเรียนมัธยมศึกษาในประเทศไทยหรือมัธยมศึกษาในประเทศอื่นๆที่เทียบเท่าเกรด 12 สามารถเลือกสมัครเข้าศึกษาต่อใน Community College ได้unity College  หรือ วิทยาลัยชุมชนเปิดสอนหลายหลักสูตร เช่น

 หลักสูตรสะพานสู่ระดับวิทยาลัย (College Bridge “CB”) หลักสูตรติวเข้มภาษาระยะยาว  เรียนติวภาษาพร้อมๆกันกับเรียนวิชาระดับมหาวิทยาลัย

  • หลักสูตรโอนเรียนต่อมหาวิทยาลัย (College Transfer) เพื่อโอนเข้าเรียนต่อปีสามในมหาวิทยาลัย
  • หลักสูตรติวเข้ม อี เอ็ส แอล (Intensive ESL) เรียนติวเข้มภาษาอังกฤษอย่างมีแบบแผน และมุ่งพัฒนาทักษะอย่างมีประสิทธิผล
  • หลักสูตรมัธยมศึกษาตอนปลาย (High School Completion) รับอนุปริญญาพร้อมกับประกาศนียบัตรมัธยมศึกษาตอนปลายในคราวเดียว
  • ประกาศนียบัตรระยะสั้น (Short-Term Certificates) เป็นหลักสูตรที่มีระยะเวลาเรียนประมาณ 3-9 เดือน

สอบถามการสมัครและรายละเอียด 061-656-4159

  

วิทยาลัยเขตแห่งเดียวเท่านั้นที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองซีแอทเทิล มลรัฐวอชิงตัน  สถาบันของเราอยู่ใกล้ใจกลางเมืองหลวงที่มีชีวิตชีวา  ล้อมรอบไปด้วยร้านอาหารนานชนิด ร้านกาแฟ โรงภาพยนตร์ และร้านค้าต่าง ๆ  จากย่าน CapitolHill นี้ใช้เวลาเดินเท้าประมาณ 15 นาที  นักเรียนจากหลักสูตรสะพานสู่ระดับวิทยาลัย (CB) สามารถเลือกเรียนหน่วยกิตวิชาในวิทยาลัยได้ขณะที่กำลังศึกษาด้านภาษาอังกฤษไปด้วย ทางวิทยาลัยขอรับประกันว่านักเรียนสามารถเข้าเรียนต่อในวิทยาลัยได้ทันทีโดยไม่มีการทดสอบด้านภาษาอังกฤษอีก

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

สถาบัน Shoreline ก่อตั้งเมื่อปี 1964 อยุ่ในเมือง Seattle  ซึ่งสถาบันมีโปรแกรมการเรียนมากกว่า 100 สาขายอดนิยมทั้งทางวิชาการ เทคนิคเฉพาะด้าน โปรแกรมการฝึกฝนต่างๆ SCC ตั้งอยู่ทางเหนือ ห่าง 10 ไมล์จาก ในกลางเมือง Seattle สถาบันของ SCC ตั้งอยุ่ในพื้นที่สวยงามมากกว่า 83 เอเคอร์ วิทยาลัยล้อมรอบด้วยโรงเรียนประถมและมัธยมมากมาย ซึ่ง SCC เป็นสถาบันที่อยู่ภายใต้การดูแลของ Higher Education Coordinating Board (HECB) และ State Board for Community and Technical Colleges (SBCTC)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

Green River Community College เป็นสถาบันที่ได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาล ก่อตั้งเมื่อปี 1965 นักศึกษาจำนวนมากกว่า 10,000 คนที่ศึกษาอยู่ที่ Green River ด้วยพื้นที่มากว่า 180 เอเคอร์ ด้วยพื้นที่ที่สวยงาม มีสาขาในย่านใจกลางเมืองใน  Auburn, Kent และ Enumclaw ซึ่งสามารถสร้างประสบการณ์อันโดดเด่นให้กับคุณ ซึ่งเมื่อคุณเลือกเรียนที่นี่สามารถเลือกโอนหน่วยกิต สาขาอาชีพเฉพาะ ก่อนเตรียมตัวก่อนเข้ามหาวิทยาลัย และหลักสูตรฝึกฝนทักษะภาษาอังกฤษ ที่มีคุณภาพสูงที่ช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในอาชีพ ทั้งนี้บรรยากาศการเรียนยังน่าสนใจและเหมาะกับการหาประสบการณ์ใหม่ๆ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

วิทยาลัย Olympic (OC) เป็นวิทยาลัยชุมชนสองปีของรัฐบาล ตั้งอยู่ในเมือง Bremerton ของมลรัฐวอชิงตัน นำเสนอหลักสูตรการเรียนการสอนที่หลากหลายมากกว่า 70 สาขาวิชา อีกทั้งหลักสูตรประกาศนียบัตร และหลักสูตรวิชาชีพเพื่อเพิ่มทักษะในการทำงาน รวมไปถึงหลักสูตรติวเข้มภาษาอังกฤษ และหลักสูตรควบมัธยมศึกษาตอนปลายกับอนุปริญญา วิทยาลัยมีพื้นที่โดยรวมทั้งหมด 33 เอเคอร์

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

Whatcom Community College (WCC) เป็นสถาบันการศึกษาของรัฐบาลที่ได้ รับความนิยมทั้งจากนักเรียนชาวอเมริกันและนักเรียนต่างชาติ หลักสูตรของ WCC เป็นการเตรียมความพร้อมก่อนเรียนในระดับมหาวิทยาลัย และยังเพิ่มโอกาสการศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงอีกด้วย ปัจจุบันมีนักเรียนประมาณ 6,000 คน เป็นนักเรียนต่างชาติประมาณ 100 คน จากกว่า 25 ประเทศ สถาบันตั้งอยู่ทางตอนเหนือของประเทศสหรัฐอเมริกา ในเมือง Bellingham ซึ่งเป็นเมืองที่สงบและปลอดภัย อยู่ไม่ไกลจากเมือง Seattle และเมือง Vancouver ประเทศแคนาดา ที่มีทัศนียภาพทีjสวยงาม นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัย Western Washington University

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

เรียนภาษา ปริญญากับมหาวิทยาลัย University of Southern California มหาวิทยาลัย Top 10 ด้านวิศวกรรม และ Business ในสหรัฐอเมริกา รับสมัครเข้าเรียนต่อตรี ระดับปริญญาโท หรือ หลักสูตรเตรียมความพร้อม เรียนภาษากับมหาวิทยาลัยแนวหน้าสหรัฐอเมริกา click  

เรียนต่อมหาวิทยาลัยชื่อดัง University of Massachusetts เมือง Boston เป็นมหาวิทยาลัยที่มีมีชื่อเสียงในระดับโลก มีแคมปัสที่สวยงาม มหาวิทยาลัยเปิดสอน 150 กว่าสาขา ในระดับปริญญาตรีและโท เมือง Boston เป็นเมืองแห่งการศึกษาของประเทศสหรัฐอเมริกา เกรดเฉลี่ยน้อย 2.0 (ป.ตรี) 2.75(ป.โท) ก็สามารถเข้าเรียนได้ click

เรียนต่ออเมริกา กับ Navitas ที่ University of New Hampshire Top 100 USA University U.S. News & World Report 2015 นมหาวิทยาลัยที่งดงามและมีคุณค่าทางประวัติศาสตร์เมืองเดอร์แฮมมล รัฐนิวแฮมป์เชียร์ เดอร์แฮมอยู่ห่างจากบอสตัน 1 ชั่วโมง click 

มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย ซานดิเอโก (: University of California, San Diego) ใช้ชื่อย่อว่า UCSD หรือบางครั้งก็เรียก UC San Diego เป็นมหาลัยวิจัยของรัฐซึ่งตั้งอยู่ที่ ลาโฮยา (La Jolla) เมืองซานดิเอโก รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา UCSD เป็นมหาวิทยาลัยหนึ่งในระบบมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ.1960                  University of California, San Diego เป็นหนึ่งในวิทยาเขตทั้ง 10 แห่งของมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย เป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงในด้านหลักสูตรการเรียน การสอน และผลงานวิจัยที่โดดเด่น click

มหาวิทยาลัยรัฐซานโฮเซ่ตั้งอยู่ในใจกลางของ Silicon Valley - เมืองหลวงของเทคโนโลยีระดับโลกและนวัตกรรม SJSU ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1857 เป็นสถาบันอุดมศึกษาเก่าแก่ที่สุดในรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา มีวิทยาเขตการศึกษาทั้งหมด 23 วิทยาเขต วิทยาเขตหลักตั้งอยู่บนพื้นที่กว้างบริเวณดาวน์ทาวน์เมืองซานโฮเซ click 

 

 

เรียนต่อปริญญาตรีและปริญญาโทกับมหาวิทยาลัย 

  

  

   

    

    

    

เป็นสถาบันที่มีชื่อเสียงในด้านการบริหารธุรกิจ สถาบันได้ผลิตนักธุรกิจชั้นนำทั่วโลก อยู่ในอันดับ29 ของ Business school ของ Business school in AmericaRank international School อันดับ 1 world rankเปิดสอนใน 7 วิทยาเขตได้แก่ New York , Boston, San Francisco, London , Shianghai , Dubai and Brazil

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม


                                 

City University of Seattle ได้รับการก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1973 สถาบันแห่งนี้เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนที่ไม่หวังผลกำไร โดยได้รับการรับรองจาก Northwest Commission of College and Universities หลักสูตรต่างๆ  ด้านธุรกิจของมหาวิทยาลัยยังได้รับการรับรองจาก International Assembly for Collegiate Business Education ด้วย  มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ใจกลางเมือง Seattle  

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมNational University เป็นสถาบันอุดมศึกษาเอกชน (Private, Non-profit) ที่เปิดสอนระดับปริญญาในหลากหลายสาขาหลักสูตร เพื่อที่จะตอบสนองความต้องการของโลกธุรกิจที่มีการแข่งขันอย่างสูงในขณะนี้ เป็นมหาวิทยาลัยเอกชน (Non-Profit Organization) ที่ใหญ่เป็นอันดับสองของมลรัฐแคลิฟอร์เนีย ปัจจุบัน National University มีวิทยาเขตมากกว่า 29 แห่ง ทั้งในมลรัฐแคลิฟอร์เนียและมลรัฐเนวาด้า มีนักศึกษามากกว่า 28,000 คนจาก 74 ประเทศ เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโทมากกว่า 100 สาขาวิชา 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม


John F. Kennedy University ได้ถูกก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ.1964 เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนที่ไม่แสวงหาผลกำไร ที่ตั้งของมหาวิทยาลัยอยู่ในบริเวณอ่าวซานฟรานซิสโกซึ่งมีวิทยาเขตอยู่สามแห่งด้วยกันเ สนอหลักสูตรปริญญาตรี (undergraduate-completion programs) ที่ออกแบบมาสำหรับนักศึกษาที่เรียนจบจากวิทยาลัยสองปีแล้วและต้องการที่จะทำการศึกษาต่อจนจบปริญญาตรี รวมไปถึงหลักสูตรปริญญาโทและปริญญาเอก

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

University of Findlay ก่อตั้งเมื่อปี 1882มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ในเมือง Findlay, Ohio ดย US News & World 2013 และติดอันดับ Best Midwestern College by Princeton Review ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา มีชื่อเสียงอย่างมากในสาขา Education ทั้งระดับปริญญาตรีและปริญญาโท

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม


มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย ซานดิเอโก (: University of California, San Diego) ใช้ชื่อย่อว่า UCSD หรือบางครั้งก็เรียก UC San Diego เป็นมหาลัยวิจัยของรัฐซึ่งตั้งอยู่ที่ ลาโฮยา (La Jolla) เมืองซานดิเอโก รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา UCSD เป็นมหาวิทยาลัยหนึ่งในระบบมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ.1960

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

California State University, Fullerton ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1957 ตั้งอยู่ในเมือง Fullerton ทางตอนใต้ของรัฐ California ซึ่งอยู่ห่างจากเมือง ลอสแองเจลลิส ประมาณ 1 ชั่วโมง และห่างจากเมืองซานดิเอโก ประมาณ 2 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของรัฐแคลิฟอร์เนีย ได้แก่ Disneyland , Universal Studios , Magic Mountain and Sea World

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Long Island University, C.W. Post Campus, Brookville, New York โดยวิทยาเขต C.W. Post เป็น 1 ใน 6 วิทยาเขตของ Long Island University ก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 1954 ตั้งอยู่ในเมือง Brookville รัฐ New York ซึ่งเป็นหนึ่งในเมืองที่เงียบสงบและปลอดภัยที่สุดในสหรัฐอเมริกา อยู่ห่างจากแมนฮัทตันประมาณ 25 ไมล์ และ 40 นาทีจากนิวยอร์ค

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

               

Ashland University ได้รับรางวัลจาก US News ให้เป็น Top University ในกลุ่ม 200 มหาวิทยาลัยทั่วประเทศอเมริกา และเป็นมหาวิทยาลัยเอกชนที่ไม่แสวงหากำไรขนาดกลางที่เก่าแก่ที่ ตั้งของมหาวิทยาลัยอยู่ในทำเลที่สะดวก ไม่ไกลจาก Akron, Cleveland และ Columbus, Ohio นักศึกษาจึงได้รับโอกาสในการเรียนรู้และสัมผัสประสบการณ์อันยอดเยี่ยมจากมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงแห่งนี้

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
                          

Murray State University (Main Campus) ตั้งอยู่ทางภาคใต้ของสหรัฐอเมริกา ที่เมือง Murray รัฐ Kentuckyก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1922 เป็นมหาวิทยาลัยขนาดกลางของรัฐบาล (State University or Public University) ที่ ก.พ. รับรอง โดยที่ทางมหาวิทยาลัยได้รับเงินงบประมาณสนับสนุนจาก Kentucky State Government ปัจจุบันมีนักศึกษาประมาณ 9,000 คน ซึ่งมาจาก 50 รัฐทั่วสหรัฐอเมริกาและจาก 94 ประเทศทั่วโลก

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
                                   

California Lutheran University ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี ค.ศ.1959 เป็นสถาบันการศึกษาที่คัดสรรนักศึกษาและเปิด สอนหลักสูตรที่มีความหลากหลาย ทั้งในระดับปริญญาตรีและระดับสูงกว่าปริญญาตรี ทางด้านศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ รวมถึงสายวิชาชีพเฉพาะทางอื่นๆCLU ตั้งอยู่ที่เมือง Thousand Oaks มีระยะทางห่างจากทะเลแปซิฟิคเพียง 30 นาที และสามารถขับรถไปยังเมือง Los Angeles ซึ่งเพียงพร้อมไปด้วยโอกาสต่างๆ มากมายทางด้านการทำงานและวัฒนธรรม

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
 

Ohio Dominican University ให้การศึกษาด้านศิลปศาสตร์ที่มีคุณภาพ ซึ่งเน้นให้ความสำคัญกับการทำงานภายใต้บรรยากาศการเรียนที่มีความใกล้ชิดสนิทสนม น่าตื่นตาตื่นใจ ซึ่งจะเอื้ออำนวยต่อการแลกเปลี่ยนทางสติปัญญามหาวิทยาลัยเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีในสาขาวิชาต่างๆ กว่า 50 สาขาวิชา รวมถึงหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีอีกจำนวนมาก

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Florida Institute of Technology มีนักศึกษาทั้งหมดเกือบ 8,900 คน ที่ประกอบไปด้วยความหลากหลายทางเชื้อชาติ และได้รับการจัดให้เป็นหนึ่งในสถาบันการศึกษาด้านเทคโนโลยีชั้นนำ 13 อันดับแรกใน Fiske Guide Colleges และยังอยู่ในรายชื่อของมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดของสหรัฐอเมริกาใน U.S. News & World Report และเป็นวิทยาลัยที่มีความคุ้มค่าที่สุดใน Barron's Guide

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Hawai’i Pacific University เป็นมหาวิทยาลัยที่มีความเป็นเลิศ เปิดสอนหลักสูตรต่างๆ ทางด้านวิชาการที่มีความโดดเด่น ซึ่งดำเนินการสอนโดยอาจารย์ที่มีความมุ่งมั่นด้านการสอน และมีชื่อเสียงที่โด่งดังในเรื่องของการดูแลเอาใจใส่นักศึกษาเป็นการส่วนตัว นอกจากนี้ HPU ยังเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีความหลากหลายทางด้านวัฒนธรรมมากที่สุดในโลก โดยมีนักศึกษาที่เดินทางมาจากกว่า 100 ประเทศและทั้ง 50 รัฐ ในสหรัฐอเมริกา HPU เป็นมหาวิทยาลัยที่เปิดกว้างที่ได้มอบประสบการณ์ กิจกรรม และธรรมเนียมปฏิบัติที่มีความเป็นเอกลักษณ์ในรูปแบบต่างๆ มากมายให้กับนักศึกษา อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และชุมชน ทั้งยังมุ่งเน้นด้านการบริการที่เน้นให้ความ สำคัญกับนักศึกษาเป็นรายบุคคล

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

University of New Haven (UNH) เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนที่ก่อตั้งในปี ค.ศ. 1920 ตั้งอยู่ที่เมือง West Haven รัฐ Connecticut ซึ่งเป็นเมืองที่ตั้งอยู่ติดกับเมือง New Haven เมือง New Haven เป็นเมืองที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในฐานะของศูนย์กลางด้านวัฒนธรรมและการศึกษาของประเทศ และเป็นเมืองที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ เนื่องจากเป็นสถานที่ตั้งของวิทยาลัยและมหาวิทยาลัย 6 แห่งรวมถึง Yale University ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง UNH ตั้งอยู่ห่างจาก Sandy Point ซึ่งอยู่ริมชายฝั่ง West Haven เพียง 10 นาที ทั้งยังสามารถเดินทางไปที่ New York City และ Boston ได้โดยใช้เวลาไม่นานนัก และเปิดสอนหลักสูตรต่างๆ ที่มีความหลากหลาย โดยมีหลักสูตรระดับปริญญาตรี 80 หลักสูตร และหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี 18 หลักสูตร

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
 

มหาวิทยาลัยเทนเนสซี เทค ติดอันดับสุดยอดมหาวิทยาลัยรัฐบาลยอดนิยม และเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดทางตอนใต้ จากการจัดอันดับโดย U.S. News & World Report เป็นสถาบันที่มีหลักสูตรสำหรับระดับปริญญาตรีกว่า 44 หลักสูตร และหลักสูตรสำหรับระดับสูงกว่าปริญญาตรีอีกกว่า 20 หลักสูตร ตัวอย่างจากส่วนหนึ่งของภาควิชาได้แก่ หลักสูตรสาขาวิศวกรรมศาสตร์ ธุรกิจ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม


Eastern University ตั้งอยู่เมือง St.Davis ติดกับเมือง Philadelphia รัฐ Pennsylvania เดินทางจาก New York ประมาณ 1 ชั่วโมง 30 นาที Eastern University เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนได้รับการรับรองวิทยฐานะจาก กพ    เรียน MBA ได้รับการจัดหางานจากมหาวิทยาลัยกับบริษัทชั้นนำ พร้อมรับทุนอีก $5000 ในช่วงฝึกงาน นักศึกษาจะได้รับการฝึกงานอย่างน้อย 40 ชั่วโมงต่อ  สัปดาห์ ในระหว่างที่เรียน โดยมหาวิทยาลัยได้ร่วมมือกับบริษัทชั้นนำกว่า 50 แห่งในการรับนักศึกษาเข้าฝึกงาน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

University of California, Berkeley ถูกจัดอยู่ในอันดับ 4 ของโลกด้วยคะแนน 74.2 เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐบาล ซึ่งตั้งอยู่ในเมือง Berkeley ทางทิศตะวันออกจองเมือง San Francisco ในรัฐ California USA

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

New York Film Academy ก่อตั้งในปี ค.ศ.1992 โดยเป็นโรงเรียนที่เปิดสอนหลักสูตรที่เกี่ยวกับการทำภาพยนตร์ ที่มีชื่อเสียงในระดับโลก เน้นหลักสูตรการปฏิบัติจริง ซึ่งโรงเรียนมีอุปกรณ์การเรียนให้ใช้เรียนมากที่สุดในโลก การเรียนการสอนจะเป็นห้องเรียนขนาดเล็ก อาจารย์ดูแลได้อย่างทั่วถึง และโรงเรียนยังเป็นพันธมิตรที่ดีกับ Universal, Theme Park, Back lock outdoor

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

สอบถามรายละเอียดและขั้นตอนการสมัคร click

Thai Study USA Tel: 02-644-9885  Hotline: 061-656-4159

Tags : เเรียนต่อประเทศอเมริกา เรียนต่ออเมริกา study in usa study in america เรียนต่ออเมริกา ค่าใช้จ่าย  เรียนต่ออเมริกา pantip  เรียนต่ออเมริกา ค่าใช้จ่าย  เรียนต่ออเมริกา ทำงาน   เรียนภาษาที่อเมริกา  เรียนทำงานอเมริกา  อเมริกา  america  usa  work and study usa

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 


กด Like ลุ้นรับทุนส่วนลดค่าเรียนค่าเล่าเรียน


็Golden Gate University
รับข้อมูลเรียนต่อฟรี

CATS Academy Boston
http://www.thaistudyusa.com/articles/42093614/ucbe.html

University of New HampshirePace University, New York

English Language Course

เรียนต่อ New York
เรียนต่อ Boston
เรียนต่อ San Francisco
เรียนต่อ Los Angeles
เรียนต่อ Seattle
เรียนต่อ Washington DC
เรียนต่อ Miami
เรียนต่อ Chicago
เรียนต่อ Las Vegas
Promotion

ELS Language Centers
Kaplan College
Embassy CES
Kings College
FLS
Intrax Institue
EC
GEOS Sprachcaffe

Hot Course

เรียนมหาวิทยาลัย
เรียน Diploma Certificate
เรียน High School
เรียนภาษา                  

โครงการแลกเปลี่ยน

Au Pair
โครงการฝึกงาน Internship
Work & Travel USA
Information

ติดต่อเรา
แผนที่บริษัท
รับข้อมูลเรียนต่อฟรี

Thai Study USA

อาคาร 491 ชั้น 4 แขวงพญาไท เขตราชเทวี กทมฯ 10400
Tel : 02-644-9885 Hotline : 080-941-5664
Fax : 02-644-9885 Email : us@thaistudyusa.com

 
  
view