หน้าแรก เกี่ยวกับเรา บริการ โปรโมชั่น Scholarship Activities เว็บบอร์ด ติดต่อเรา

เรียนต่อบอสตัน

ทำไมเลือกเรียนต่อบอสตัน? ที่นี่เป็นดั่งบ้านของบรรดาสถานศึกษาอันทรงเกียรติ อาทิ มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด, MIT, Boston College และ มหาวิทยาลัย Bo......

อ่านต่อ

ข้อมูล boston

เครือรัฐแมสซาชูเซตส์(The Commonwealth of Massachusetts) เป็นรัฐหนึ่งในเขตนิวอิงแลนด์ในสหรัฐอเมริกามีมหาวิทยาลัยชื่อดังหลายแห่ง อาทิมหาวิทยาลัยฮาร์วา......

อ่านต่อ

LSI BOSTON

LSIสถาบันภาษาชั้นนำของโลก ใน BOSTON สถาบัน LSI ตั้งอยู่ที่ 105 Beach Street Boston MA ใกล้กับ China Town ตั้งอยู่ใจกลางเขต New England อยู่บนชายฝั......

อ่านต่อ

EMBASSY ENGLISH BOSTON

Embassy English เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่ใหญ่ที่สุดใน USA มีสาขาๆให้เลือกในหลายเมืองของสหรัฐอเมริกา บอสตันเป็นที่รู้จักกันดีในนามของเมืองที่มีมหาวิทยา......

อ่านต่อ

GEOS BOSTON

GEOS Language Institute Boston ตั้งอยู่ในเมืองบอสตันและส่วนหนึ่งของ GEOS International เครือข่ายของโรงเรียนสอนภาษาทั่วโลก ในเมืองนี้มี วัฒนธรรมประชา......

อ่านต่อ

KAPLAN BOSTON

Kaplan International College เป็นผู้ให้บริการการศึกษาหลักสูตรภาษาอังกฤษชั้นนำ เปิดสอนหลักสูตรมากกว่า 100 หลักสูตรในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก และยังได้ร......

อ่านต่อ

NESE

Boston: New England's Academic and Cultural Centerบอสตัน : นิวอิงแลนด์ ศูนย์วัฒนธรรมและการศึกษานครบอสตันคือ แหล่งวัฒนธรรม และศูนย์การศึกษาที่มีชื่อเ......

อ่านต่อ

Boston International Academy

ทําไมต้องBIA? Boston International Academy (BIA) ตั้งอยู่ที่บอสตัน ซึ่งถือได้ว่าเป็นเมืองแห่งการศึกษาของสหรัฐอเมริกา เนื่องจากเป็นที่ตั้งของมหา......

อ่านต่อ

EC Boston

EC English Language Centers Boston สถาบันภาษาอังกฤษ EC Boston ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1992 ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมือง Boston มีสถานที่สำคัญคือ Faneuil Ha......

อ่านต่อ

LSI Boston

LSI - Language Studied International Boston LSI Bostonตั้งอยู่ในย่านที่มีความสะดวกสบาย อยู่ใกล้ Chinatown โรงภาพยนต์ และสถานที่สำคัญอื่นๆ และอยู่ใก......

อ่านต่อ

Embassy Boston

Embassy English สถาบันที่มีชื่อเสียงในระดับเกรดA+ และตั้งอยู่ในเมืองสำคัญที่เป็นศูนย์กลางทางด้านภาษาในทุกประเทศและยังมีนักเรียนไทยในเปอร์เซ็นต์ที่น......

อ่านต่อ

GEOS Language Institute Boston

GEOS Language Institute Boston สถาบันภาษา GEOS ตั้งอยู่ใกล้ Government Center ของเมือง Boston, และยังใกล้กับ Faneuil Hall และตลาด Quincy ย่านดาวน์ท......

อ่านต่อ

Kings College Boston

Kings College Kings College ก่อตั้งเมื่อปี 1957 จนถึงปัจจุบัน เราดำเนินกิจการมาในหลายเมืองของประเทศอังกฤษ และในปี 1970 เราเริ่มรับนักเรียนต่างชาติเ......

อ่านต่อ

ELS Boston

สถาบัน ESL Language Center ELS เป็นสถาบันที่ช่วยพัฒนาทักษะทางภาษาอังกฤษของนักเรียนจำนวนมากกว่าครึ่งล้านจาก 175 ประเทศทั่วโลกมามากกว่า 50 ปี ซึ่งมีศ......

อ่านต่อ

Navitas Boston

Navitas Navitas ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1994 มีจุประสงค์เพื่อช่วยเหลือนักเรียนนานาชาติประสบความสำเร็จในการเรียนมหาวิทยาลัย แต่ล่ะปีมีนักเรียนกว่าหลายพั......

อ่านต่อ

Kaplan Boston

Kaplan International Colleges กว่า 70 ปีมาแล้วที่ Kaplan International Colleges เป็นผู้ให้บริการการศึกษาหลักสูตรภาษาอังกฤษชั้นนำ และหลักสูตรการศึกษ......

อ่านต่อ

FLS Boston

FLS International FLS เป็นผู้นำด้านการให้บริการการเรียนการสอนวิชาภาษาอังกฤษแก่นักเรียนจากทุกมุมโลก โปรแกรมของ FLS จะสอนให้คุณพูดภาษาอังกฤษได้เสมือน......

อ่านต่อ

Talk school of Language Boston

Talk School of Language สถาบัน Talk School of Language ก่อตั้งตั้งปี 1996 Talk มีนักเรียนจากทุกมุมโลกเพื่อเรียนภาษาอังกฤษ เป้าหมายของเราเพื่อช่วยสร......

อ่านต่อ

TLC Boston

The Language Company (TLC) TLC-Boston เป็นสถาบันขนาดเล็ก ตั้งอยู่ใจกลางเมืองของ Boston สถาบันของเรามุ่งมั่นที่จะช่วยให้นักเรียนมีความพร้อมที่จะเข้า......

อ่านต่อ

Boston School of Modern Language

Boston School of Modern Language (BSML) ได้รับการยอมรับในเรื่องการสอนภาษอังกฤษมามากกว่า 88 ปี ตั้งแต่ปี 1925 และเรามีหลักสูตร Pathway to an America......

อ่านต่อ

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 


กด Like ลุ้นรับทุนส่วนลดค่าเรียนค่าเล่าเรียน


็Golden Gate University
รับข้อมูลเรียนต่อฟรี

CATS Academy Boston
http://www.thaistudyusa.com/articles/42093614/ucbe.html

University of New HampshirePace University, New York

English Language Course

เรียนต่อ New York
เรียนต่อ Boston
เรียนต่อ San Francisco
เรียนต่อ Los Angeles
เรียนต่อ Seattle
เรียนต่อ Washington DC
เรียนต่อ Miami
เรียนต่อ Chicago
เรียนต่อ Las Vegas
Promotion

ELS Language Centers
Kaplan College
Embassy CES
Kings College
FLS
Intrax Institue
EC
GEOS Sprachcaffe

Hot Course

เรียนมหาวิทยาลัย
เรียน Diploma Certificate
เรียน High School
เรียนภาษา                  

โครงการแลกเปลี่ยน

Au Pair
โครงการฝึกงาน Internship
Work & Travel USA
Information

ติดต่อเรา
แผนที่บริษัท
รับข้อมูลเรียนต่อฟรี

Thai Study USA

อาคาร 491 ชั้น 4 แขวงพญาไท เขตราชเทวี กทมฯ 10400
Tel : 02-644-9885 Hotline : 080-941-5664
Fax : 02-644-9885 Email : us@thaistudyusa.com

 
  
view