หน้าแรก เกี่ยวกับเรา บริการ โปรโมชั่น Scholarship Activities เว็บบอร์ด ติดต่อเรา

Stafford House School of English

Stafford House Boston

Stafford House บอสตัน (เดิมชื่อบอสตัน Academy of English)โรงเรียนตั้งอยู่ใจกลางเมือง   โรงเรียนมีความทันสมัยขรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คุณต้องการสำหรับการเรียนในประเทศอเมริกา

การเรียนการสอนด้วยเทคโนโลยี ทุกห้องเรียนของเรามีการติดตั้งกับกระดานไวท์บอร์ดแบบโต้ตอบที่ช่วยให้ครูที่จะรวมอินเทอร์เน็ตวิดีโอและทรัพยากรดิจิตอลอื่น ๆ ลงในแต่ละบทเรียนเพื่อที่จะทำให้การเรียนมีส่วนร่วมมากขึ้นและน่าตื่นเต้น

เพื่อช่วยให้นักเรียนของเราเพื่อให้บรรลุเป้าหมายทางวิชาการ โปรแกรมทางเดินของเราช่วยให้ความช่วยเหลือนักเรียนในการสมัครเข้ามหาวิทยาลัยที่ตนเลือก นักเรียนจะได้รับความช่วยเหลือเกี่ยวกับการหาโรงเรียนและโปรแกรมการกรอกเอกสารการสมัครเขียนงบส่วนบุคคลติดต่อโรงเรียนสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือเพียงแค่ตอบทุกคำถามเกี่ยวกับประสบการณ์ของวิทยาลัยอเมริกัน ผู้ประสานงานเตรียมความพร้อมโปรแกรมยังสามารถเชื่อมต่อนักเรียนที่มีเจ้าหน้าที่รับสมัครที่โรงเรียนพันธมิตรของเรา 

 

Best Teachers. Best Staff.

Stafford House  San Francisco ตั้งอยู่ใจกลางย่านการเงิน China Town, สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย อาทิ ร้านอาหารนานาชาติ ห้างสรรพสินค้า ร้านเสื้อผ้า โรงภาพยนตร์ โรงละคร และสถานีขนส่งสาธารณะ โรงเรียนมีการออกแบบที่ทันสมัยเพื่อปรับปรุงการเรียนรู้และความเพลิดเพลินของนักเรียนรวมทั้งไวท์บอร์ดแบบโต้ตอบและศูนย์การเรียนรู้ทั่วโลกStafford House  San Francisco เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ต้อนรับนักเรียนกว่าหลายต่อหลายพันคนจากทั่วโลก ที่มีความประสงค์จะพัฒนาภาษาอังกฤษ ด้วยบรรยากาศที่อบอุ่น สถาบันได้มุ่งเน้นในการสร้างระบบการเรียนรู้ในแบบที่สนุกสนาน และมอบประสบการณ์ที่คุ้มค่าให้แก่นักเรียนทุกคน ไม่ว่านักเรียนจะต้องการสอบเข้ามหาวิทยาลัย ต้องการเพิ่มดีกรีให้กับตนเองเพื่อใช้ในการสมัครงาน หรือเพียงต้องการจะเรียนรู้วัฒนธรรมต่างชาติ  Stafford House  San Francisco พร้อมจะพานักเรียนทุกคนก้าวไปสู่จุดมุ่งหมายได้อย่างง่ายดาย!

Stafford House  San Francisco ของเรา

 • โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ใหญ่ที่สุดในซานฟรานซิสที่มีเทคโนโลยีใหม่ ๆ ตลอดศูนย์รวมทีวีในห้องเรียนทุกห้องสองห้องคอมพิวเตอร์เครื่องใหม่และฟรี Wi-Fi
 • อาชีพการให้คำปรึกษามหาวิทยาลัยศูนย์ให้คำปรึกษา
 • การศึกษาเอกชนเลาจน์ระเบียงห้องครัวนักเรียนเต็มรูปแบบและ 10 ร้านอาหารในอาคาร
 • ใกล้กับระบบขนส่งสาธารณะรวมทั้งรถโดยสารมุนีบาร์ตสถานีรถไฟใต้ดินและรถสายเคเบิลที่มีชื่อเสียงซานฟรานซิ
 • ETS®ได้รับการรับรองการทดสอบการดูแลไซต์นำเสนอการสอบ TOEFL iBT

ข้อมูล Stafford House  San Francisco

ห้องเรียน

21 ห้องเรียนพร้อมกับทีวีและคอมพิวเตอร์ 4 ห้องการศึกษาด้วยตนเอง

คอมพิวเตอร์

14 เครื่องคอมพิวเตอร์ในห้องปฏิบัติการ 2, Wi-Fi ฟรี

ที่พัก

50 + ครอบครัว, 10 สโมสรที่อยู่อาศัย

ที่พัก สถาบันบริการจัดหาที่พักให้นักเรียน ซึ่งมีหลากหลายประเภทและราคาไม่แพง

 หลักสูตรที่ Stafford House  San Francisco

 • General English
 • Business English
 • TOEFL iBT Preparation
 • Cambridge CAE & FCE Preparation
 • Professional Certificates

Choose one of the additional options below:

 • Career Preparation Activity
 • Electives
 • Private Lessons

  

ซานฟรานซิสเป็นเมืองที่น่าตื่นเต้นกับความบันเทิงไม่มีที่สิ้นสุดและสิ่งที่สนุกที่จะทำทุกวัน! ในขณะที่คุณเรียนภาษาอังกฤษที่นี่คุณควรลองดูเท่าของเมืองที่คุณสามารถ! มันเป็นโอกาสที่จะได้สัมผัสกับผู้คนและวัฒนธรรมของเมือง

Stafford House  San Francisco จัดกิจกรรมและการจัดกิจกรรมเพื่อช่วยให้นักเรียนสำรวจเมืองและค้นพบสิ่งใหม่ คุณจะมีโอกาสที่จะใช้ภาษาอังกฤษในสถานการณ์จริงของชีวิตและชีวิตเป็นท้องถิ่นซานฟรานซิส ทุกเดือน Intrax กิจกรรมประสานงานใส่กันปฏิทินของกิจกรรมเพียงสำหรับนักเรียน Stafford House และเพื่อนของพวกเขาหรือครอบครัว Stafford House นักศึกษาที่ปรึกษานอกจากนี้ยังสามารถให้คุณมีข้อมูลที่เป็นประโยชน์มากเกี่ยวกับการท่องเที่ยว, การเดินทางวันและโอกาสในวันหยุด

ตัวอย่างของกิจกรรม Stafford House  San Francisco :

 • พิซซ่าและภาพยนตร์คืน
 • โยคะที่โบสถ์เกรซ
 • เพลงฟรีคอนเสิร์ตในสวนสาธารณะโกลเดนเก
 • มหาวิทยาลัยซานฟรานซิสทัวร์Stafford House Chicago

 ประตูเมฆ (ประติมากรรมถั่ว)สถาบันศิลปะแห่งชิคาโกท่าเรือกองทัพเรือ


Chicago เมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสามในประเทศสหรัฐอเมริกา, ชิคาโกเป็นเมืองที่มีชีวิตชีวาของที่อยู่อาศัยที่มีความหลากหลายและโอกาสที่ไม่มีที่สิ้นสุด ไม่ว่าคุณกำลังมองหาพิพิธภัณฑ์คอนเสิร์ต, ละคร, กีฬาหรืออาหารที่ดี, ชิคาโกมีบางสิ่งบางอย่างที่จะนำเสนอ และเป็นบ้านของกว่า 60 บริษัท ที่ติดอันดับ Fortune 500 ในชิคาโกเป็นสถานที่ที่เหมาะที่จะเรียนรู้ภาษาอังกฤษและเริ่มต้นอาชีพของคุณในธุรกิจระดับโลก

Intrax Chicago ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Chicago ในถนน Michigan Avenue หรือที่เรียกกันว่า the Magnificent Mile เต็มไปด้วยแหล่ง shopping โรงภาพยน์ต์ ร้านอาหาร และตรงข้ามกับ Millennium Park สะดวกสบายต่อการเดินทางโดยรถ bus, METRA and "el" train lines และสถาบันยังเป็นศูนย์สอบ TOEFLS ETS® Certified Test Administration Site

ทำไมถึงเลือกเรียนที่ Chicago

Chicago เป็นเมืองที่มีสถาปัตยกรรมที่งดงาม มีบริษัทที่มีชือเสียงต่างๆ มากมายอยู่ในเมืองนี้ เช่น Motorola Boeing and McDonald’s มหาวิทยาลัยชั้นนำเช่นสถาบันเทคโนโลยีอิลลินอยส์, DePaul University และ            University of Chicago และเป็นบ้านเกิดของประธานธิบดี Barack Obama

ศูนย์ชิคาโกตั้งอยู่ในรัฐมิชิแกนอเวนิวที่มองเห็นวิวของทะเลสาบและสถาบันศิลปะแห่งชิคาโก Intrax Center มีเลานจ์ที่สะดวกของนักเรียนและห้องครัว, อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีและการให้คำปรึกษาอาชีพและวิทยาลัยศูนย์ให้คำปรึกษาโรงเรียนยังมีมุมกิจกรรมที่คุณสามารถหาข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมที่น่าสนใจ, จุดบริการทัวร์ท้องถิ่นเหตุการณ์และเพิ่มเติมเกี่ยวกับการขนส่งในท้องถิ่น

 • ตั้งอยู่บนโลกที่มีชื่อเสียงมิชิแกนอเวนิว
 • สามารถเดินไปยังที่มีชื่อเสียงที่สุดรับประทานอาหารช้อปปิ้งและสถานที่สำคัญทางสถาปัตยกรรมของเมือง
 • หนึ่งช่วงตึกห่างจาก Millennium Park และใกล้กับทะเลสาบมิชิแกน
 • ใกล้กับระบบขนส่งสาธารณะทั้งหมดรวมทั้งรถบัสรถไฟ METRA และ "L" รถไฟ
 • ETS®ได้รับการรับรองการทดสอบการดูแลไซต์นำเสนอการสอบ TOEFL iBT

ข้อมูล Stafford House Chicago 

ห้องเรียน

20 ห้องเรียนพร้อมกับทีวีและคอมพิวเตอร์

คอมพิวเตอร์

40 เครื่องคอมพิวเตอร์ในห้องปฏิบัติการ 2, Wi-Fi ฟรี

ที่พัก

Stafford House สามารถช่วยคุณหาสถานที่ที่จะมีชีวิตอยู่ในขณะที่คุณเป็นนักเรียนกับเรา ตัวเลือกที่แต่ละคนได้รับการตรวจสอบโดยเจ้าหน้าที่ของเรา ที่ปรึกษาโปรแกรมของเราสามารถช่วยให้คุณตัดสินใจระหว่างทางเลือกที่อยู่อาศัยสาม เลือกจากสามตัวเลือก:

กิจกรรมนักศึกษา

การเดินทางไปยังประเทศสหรัฐอเมริกาเพื่อเรียนภาษาอังกฤษเป็นอะไรที่มากกว่าเพียงแค่นั่งอยู่ในห้องเรียน!

สำรวจชิคาโกพบคนใหม่และพบกับบ้านใหม่ของคุณสำหรับประสบการณ์การแช่เต็มรูปแบบ ในแต่ละเดือนทูตนักเรียน stafford ชิคาโกจัดกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นที่จะได้รับคุณออกจากห้องเรียน คุณจะได้ใช้ทักษะภาษาอังกฤษของคุณในสถานการณ์ในชีวิตจริงและประสบการณ์ทุกอย่างที่ชิคาโกมีให้

ถ้าคุณต้องการความคิดอื่น ๆ อีกมากมายพูดคุยกับ Intrax นักศึกษาที่ปรึกษา พวกเขาสามารถบอกคุณได้สนุกสถานที่ใหม่ในการเยี่ยมชมในและรอบ ๆ เมืองชิคาโก

ตัวอย่างของ Stafford House ชิคาโกกิจกรรม:

 • การเดินทางไปยังพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Shedd
 • ทัวร์เคนดอลวิทยาลัย
 • เทศกาลดนตรีในสวนสาธารณะ
 • ชิคาโกตุรกีเทศกาล

Stafford House San Diego

Stafford House San Diego สภาพแวดล้อมที่ยอดเยี่ยมในการที่จะเรียนรู้ภาษาอังกฤษในการศึกษาภาษาอังกฤษธุรกิจ, ถ้าคุณชอบความรู้สึกของเมืองขนาดกลางมากกว่าเมืองใหญ่, ซานดิเอโกเป็นเมืองตั้งอยู่ในแคลิฟอร์เนียตอนใต้ที่มีชายฝั่งทะเลที่สวยงามของสภาพภูมิอากาศที่อยู่ใกล้ที่สมบูรณ์แบบและหาดทรายสีขาว เป็นที่ตั้งของบริษัท ไมตรีจิตเทคโนโลยีชีวภาพ, ธุรกิจระหว่างประเทศและความบันเทิง มหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลก
กิจกรรมมากมายรวมทั้งพายเรือ ท่องกีฬาอาชีพและสถานที่น่าสนใจเช่น Seaworld และสวนสัตว์ที่ใหญ่ที่สุดของโลก และอยู่ใกล้กับเมืองที่นิยมในภาคใต้ของรัฐแคลิฟอร์เนีย (Los Angeles, เบเวอร์ลีฮิลส์, ฮอลากูน่าบีช)

Stafford House  San Diego ตั้งอยู่ในอาคารจอห์นแฮนค็อกในย่านใจกลางเมือง (ลิตเติ้ลอิตาลี) สามารถเดินไปร้านค้าร้านอาหารที่หลากหลาย แกลเลอรี่ พิพิธภัณฑ์ โรงละครและสถานบันเทิงยามค่ำคืน   สามารถเข้าถึงได้ง่ายโดยการขนส่งสาธารณะทั้งหมดรวมทั้งรถบัสและรถ trolley lines  สถาบันได้รับการรับรองการบริหารงานที่ให้บริการสอบ TOEFL iBT

ซานดิเอโกศูนย์เป็นโรงเรียนขนาดใหญ่ในที่น่าตื่นเต้นและมีพลัง "ลิตเติลอิตาลี" บ้านใกล้เรือนเคียง โรงเรียนมีเลานจ์ที่สะดวกนักเรียนที่มีโซฟาโต๊ะ Foosball, เครื่องขายของว่างและเครื่องดื่มที่ห้องครัวนักเรียนและศูนย์ให้คำปรึกษาอาชีพให้คำปรึกษาและมหาวิทยาลัย Intrax ซานดิเอโกนอกจากนี้ยังมีพื้นที่จัดกิจกรรมที่มีข้อมูลเกี่ยวกับซานดิเอโกกิจกรรมสนุก ๆ , การขนส่งสาธารณะ, จุดบริการทัวร์ท้องถิ่นและเหตุการณ์ Intrax

 • ตั้งอยู่ในหนึ่งในส่วนที่สนุกที่สุดของเมืองที่เรียกว่า "ลิตเติลอิตาลี"
 • ใกล้ซานดิเอโกสโมสรที่อยู่อาศัย, ร้านค้า, ร้านอาหาร, หอศิลป์พิพิธภัณฑ์โรงละครและสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่ดีที่สุดในเมือง
 • ใกล้กับรถบัสและรถเข็นหลายสาย
 • ETS®ได้รับการรับรองการทดสอบการดูแลไซต์นำเสนอการสอบ TOEFL iBT

ข้อมูล Stafford ซานดิเอโกศูนย์

ห้องเรียน

16 ห้องเรียนพร้อมกับทีวีและคอมพิวเตอร์

คอมพิวเตอร์

23 เครื่องคอมพิวเตอร์ในห้องปฏิบัติการ 2, Wi-Fi ฟรี

การขนส่ง

สามารถเดินไปยังระบบขนส่งสาธารณะ

Intrax Activities and Clubs  สรรสร้างให้นักเรียนได้เปิดโลกทัศน์กว้าง เรียนรู้ชีวิตนอกชั้นเรียน  โอกาสดีสำหรับนักเรียนในการสานสัมพันธ์เพื่อนใหม่ จากนานาประเทศ

กิจกรรมนักศึกษา

ซานดิเอโกเป็นสิ่งที่สวยงามมากและน่าตื่นเต้นสถานที่ที่จะอยู่ในห้องเรียน! หลังจากเรียนที่ศูนย์ตรวจสอบให้แน่ใจในการสำรวจใต้ของรัฐแคลิฟอร์เนียและสัมผัสผู้คนและวัฒนธรรมของเมือง ส่วนร่วมในการวางกลับวัฒนธรรมแคลิฟอร์เนีย!

Intrax ซานดิเอโกจัดกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นสำหรับคุณในการใช้ภาษาอังกฤษในสถานการณ์จริงของชีวิตและจะเห็นชิ้นส่วนใหม่ของซานดิเอโก! ทุกเดือน Intrax กิจกรรมผู้ประสานงานสร้างปฏิทินของกิจกรรมรายสัปดาห์เพียงสำหรับนักเรียนและเพื่อนของพวกเขาและครอบครัวของเรา ที่ปรึกษาของนักเรียนนอกจากนี้ยังมีข้อมูลที่เป็นประโยชน์มากเกี่ยวกับการท่องเที่ยว, การเดินทางวันและโอกาสในวันหยุด

  สอบถามและขอรับรายละเอียด click

   

  Thai Study USA

   Tel:02-245-5845 Hotline 061-656-4159, 087-6425465, 080-941-5664

   Email:info@thaistudyabroad.com


  Tags : stafford house  stafford house chicago  stafford house boston  stafford sanfran  intrax เรียนต่ออเมริกา เรียนต่อประเทศอเมริกา study in usa  study in sanfran study in chicago study in sandiego

  สมาชิก
  ลืมรหัสผ่าน
  สมัครสมาชิก
   

  จดหมายข่าว

  กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
   


  กด Like ลุ้นรับทุนส่วนลดค่าเรียน  ค่าเล่าเรียน


  ็Golden Gate University
  รับข้อมูลเรียนต่อฟรี

  CATS Academy Boston
  http://www.thaistudyusa.com/articles/42093614/ucbe.html

  University of New Hampshire  Pace University, New York

  English Language Course

  เรียนต่อ New York
  เรียนต่อ Boston
  เรียนต่อ San Francisco
  เรียนต่อ Los Angeles
  เรียนต่อ Seattle
  เรียนต่อ Washington DC
  เรียนต่อ Miami
  เรียนต่อ Chicago
  เรียนต่อ Las Vegas
  Promotion

  ELS Language Centers
  Kaplan College
  Embassy CES
  Kings College
  FLS
  Intrax Institue
  EC
  GEOS Sprachcaffe

  Hot Course

  เรียนมหาวิทยาลัย
  เรียน Diploma Certificate
  เรียน High School
  เรียนภาษา                  

  โครงการแลกเปลี่ยน

  Au Pair
  โครงการฝึกงาน Internship
  Work & Travel USA
  Information

  ติดต่อเรา
  แผนที่บริษัท
  รับข้อมูลเรียนต่อฟรี

  Thai Study USA

  อาคาร 491 ชั้น 4 แขวงพญาไท เขตราชเทวี กทมฯ 10400
  Tel : 02-644-9885 Hotline : 080-941-5664
  Fax : 02-644-9885 Email : us@thaistudyusa.com

   
    
  view