หน้าแรก เกี่ยวกับเรา บริการ โปรโมชั่น Scholarship Activities เว็บบอร์ด ติดต่อเรา

USC University of Sothern California

มหาวิทยาลัยเซาเทิร์นแคลิฟอร์เนีย (University of Southern California) หรือในชื่อว่า ยูเอสซี (USC) ก่อตั้งขึ้นในปี 1880 เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนที่เก่าแก่สุดในรัฐแคลิฟอร์เนีย ตั้งอยู่ที่เมืองลอสแอนเจลิส ในรัฐแคลิฟอร์เนีย   พื้นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยอยู่ในเขตเมือง และมีอาณาเขตทั้งสิ้น 226 เอเคอร์    ทั้งนี้มหาวิทยาลัยเซาเทิร์นแคลิฟอร์เนียใช้ระบบปฏิทินการศึกษาแบบ 3 ภาคเรียน    มหาวิทยาลัยเซาเทิร์นแคลิฟอร์เนียได้รับการจัดให้อยู่ในอันดับที่ 23 ของ Best Colleges is National Universities  โดยนิตยสารยูเอสนิวส์  

 

          มหาวิทยาลัยเซาเทิร์นแคลิฟอร์เนียมีชื่อเสียงในหลายด้าน ได้แก่ ทันตแพทย์ศาสตร์ แพทย์ศาสตร์ บริหารธุรกิจ วิศวกรรมศาสตร์ วารสารศาสตร์ สถาปัตยกรรมศาสตร์ และในด้านภาพยนตร์-โทรทัศน์

 วิทยาเขตศูนย์กลางของมหาวิทยาลัยเซาเทิร์นแคลิฟอร์เนีย  มักถูกเรียกว่า University Park campus มีที่ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองลอสแอนเจลิส (Los Angeles)รัฐแคลิฟอร์เนีย (California)   ยูเอสซี (USC) มีวิทยาเขตอื่นๆ ที่ตั้งอยู่บริเวณทางใต้ของรัฐแคลิฟอร์เนียและในแซคราเมนโต รัฐแคลิฟอร์เนีย และในรัฐวอชิงตัน  

นักศึกษาที่กำลังศึกษาในมหาวิทยาลัยเซาเทิร์นแคลิฟอร์เนียสามารถมีส่วนร่วมในกิจกรรมขององค์กรนักศึกษาต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัยที่มีอยู่กว่า 600 องค์กร  ตั้งแต่องค์กรทางศาสนาไปจนถึงสโมสรทางกีฬา   นักศึกษาของยูเอสซี (USC) สามารถเลือกที่จะพักอยุ่ภายในที่พักของมหาวิทยาลัยหรือไม่ก็ได้    แต่ทางมหาวิทยาลัยก็ได้จัดเตรียมที่พักกว่า 40 แห่ง อาทิ หอพักนักศึกษา และอาคารอพาทเมนท์ไว้รองรับความต้องการของนักศึกษาเช่นกัน 

 

          ที่ยูเอสซี (USC) สมาคมสร้างความสัมพันธ์รุ่นพี่รุ่นน้อง (Greek life) ได้รับความนิยมอย่างสูงจากนักศึกษาโดยมีสมาคมสร้างความสัมพันธ์รุ่นพี่รุ่นน้องมากกว่า 60 แห่ง รวมจำนวนนักศึกษาที่เป็นสมาชิกในกลุ่มต่างๆ รวมกันได้มากกว่า 4,000 คน  

ยูเอสซี (USC) ประกอบด้วย College of Letters, คณะต่างๆ ด้านศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์, บัณฑิตศึกษา 17 แห่ง และสถาบันการศึกษาด้านวิชาชีพชั้นสูง(Professional School)   

 

          ที่มหาวิทยาลัยเซาเทิร์นแคลิฟอร์เนียมีของผู้สำเร็จการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาสูงกว่าระดับปริญญาตรี   ซึ่งหลักสูตรที่มีนักศึกษาลงทะเบียนเข้าศึกษาในอันดับต้นๆ  ได้แก่ Marshall School of Business, Rossier School of Education, Andrew and Erna Viterbi School of Engineering, Gould School of Law, Keck School of Medicine และ School of Social Work   ยูเอสซี (USC) ยังเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางสำหรับ Annenberg School for Communication and Journalismและ School of Cinematic Arts  ซึ่งอดีตนักศึกษาที่จบการศึกษาจากที่นี่ได้แก่ ผู้กำกับภาพยนตร์ฮอลลีวูด Judd Apatow และ George Lucas  นอกจากนี้ภาพยนตร์ต่างๆ หลายเรื่องยังใช้มหาวิทยาลัยเซาเทิร์นแคลิฟอร์เนียเป็นสถานที่ในการถ่ายทำอีกด้วย อาทิ The Graduate, Legally Blonde และ Forrest Gump

 

          ศิษย์เก่าของมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงได้แก่ นีล อาร์มสตรองนักบินอวกาศคนแรกของโลกที่เหยียบลงบนพื้นผิวดวงจันทร์ และ ชินโซ อะเบะ นายกรัฐมนตรีของประเทศญี่ปุ่น


USC Language Academy เป็นโปรแกรมหลักสูตรภาษาอังกฤษแบบเร่งรัดที่ มหาวิทยาลัยเซาเทิร์น แคลิฟอร์เนีย (University of Southern California) สถาบัน USC Language Academy ตั้งอยู่กลางเมืองลอสแองเจลิส โดยนำ เสนอ หลักสูตรภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สอง (English as a Second Language - ESL) ตลอดทั้งปีสำ หรับการใช้งานทางด้าน วิชาการ วิชาชีพ และการใช้งานในชีวิตประจำวัน ด้วย การสอน 7 ระดับn ตั้งแต่ระดับเริ่มต้นจนถึงระดับสูง ผู้เรียน จะต้องเข้าเรียน 21 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ใน ชั้นเรียนขนาดเล็กที่มุ่งเน้นผู้เรียน และดำ เนินการสอนโดยอาจารย์ ผู้ทรงคุณวุฒิ ทางสถาบันจะช่วยให้คุณ ปรับปรุงทักษะภาษาอังกฤษอย่างรวดเร็ว ภายใต้โครงการเรียนรู้ที่เข้ม ข้น การมีส่วนร่วมในมหาวิทยาลัย และกิจกรรมทางด้านวัฒนธรรมและการศึกษา

USC Language Academy นำ เสนอโปรแกรม หลักสูตรภาษาอังกฤษเร่งรัดที่พร้อมสรรพ โดยค่าเล่าเรียนครอบคลุม: • การเรียนการสอนแบบเต็มเวลา (21 ชั่วโมง/สัปดาห์) • ตำราและเอกสารประกอบหลักสูตร • การใช้บริการที่ศูนย์สุขภาพสำ หรับนักศึกษาของ USC • ประกันสุขภาพสำ หรับนักศึกษา • กิจกรรมรายสัปดาห์ในลอสแองเจลิส • การเข้าใช้อาคารสถานที่และอุปกรณ์ของ USC: ห้องสมุด ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ โรงยิมและศูนย์ฝึกกีฬา โรง อาหารและห้องรับประทานอาหาร • บริการสำ หรับนักศึกษา: การแนะแนวการศึกษา การให้คำ แนะนำ เรื่องคนเข้าเมือง บัตรนักศึกษา USC บัญชีอีเมล การปฐมนิเทศน์ และพิธีปิดการศึกษา • รถรับส่งจากสนามบิน LAX ไปยัง USC

January 7, 2016 – February 26, 2016
March 3, 2016 – April 22, 2016
May 2, 2016 – June 17, 2016
June 30, 2016 – August 12, 2016
September 1, 2016 – October 21, 2016
October 27, 2016 – December 16, 2016

2016
Program Fee:     $2850 USD
University Service Fee:     $490 USD

PRE-MASTER โปรแกรม 

หลักสูตร Pre-Master ได้รับการออกแบบเพื่อเตรียมความพร้อมภาษาอังกฤษและทักษะทางวิชาการของคุณสำหรับหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา คุณจะได้เรียนรู้วิธีการอ่านและประเมินวิกฤตตำราวิชาการสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพในการเขียนและการพูดในการพัฒนาคำศัพท์ระดับบัณฑิตศึกษาและปรับปรุงของคุณGRE / GMAT กลยุทธ์การทำข้อสอบเพื่อช่วยให้คุณเข้าถึงคะแนนที่จำเป็นของคุณสำหรับหลักสูตรปริญญาของคุณ

แบ่งออกเป็นสองแทร็คหลักสูตรที่เหมาะกับการอ่านและการเขียนในรูปแบบของการมีวินัยของคุณและจะแนะนำคุณกับหัวข้อและเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับสาขาของคุณของการศึกษา ผ่านหลักสูตรที่ครอบคลุมเน้น แต่คุณจะกลายเป็นที่รอบรู้ในตำราและทักษะที่ใช้กันทั่วไปในพื้นที่ของคุณของการศึกษา

ประโยชน์โปรแกรม

  • ได้รับการเข้าสู่หนึ่งในหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาที่ยอดเยี่ยมที่สุดของยูเอสโดยไม่ต้องสอบ TOEFL หรือ IELTS และก่อนที่จะ GRE / GMAT
  • บรรลุเป้าหมายคะแนน GRE / GMAT ของคุณผ่านการเตรียมการทดสอบระดับโลก
  • การให้คำปรึกษาทางวิชาการที่ได้รับจากโปรแกรมปริญญาโทที่คุณกำลังเข้ารับการรักษาตามเงื่อนไข
  • ได้เรียนรู้ทักษะที่จะเตรียมความพร้อมสำหรับความสำเร็จที่ยูเอส

Pre Master Program นักเรียนได้รับการตอบรับแบบมีเงื่อนไขเพื่อศึกษาต่อระดับปริญญาโทด้าน

Summer 2016 Application Deadline:
Round 1: February 19, 2016
Round 2: March 4, 2016

Fall 2016 Application Deadline:
Round 1: June 24, 2016
Round 2: July 8, 2016

2016
Program Fee:     $9000 USD
University Service Fee:     $950 USD

USC Annenberg School for Communication and Journalism
USC Davis School of Gerontology
USC Dornsife College of Letters, Arts and Sciences
USC Marshall School of Business
USC Price School of Public Policy

GRE score required to apply.
USC Rossier School of Education
USC School of Pharmacy
USC Viterbi School of Engineering
  ENGLISH PROFICIENCY REQUIREMENT : Pre-Master's Minimum TOEFL iBT 61+ / IELTS 5.5*
* Applicants interested in these programs with scores of TOEFL iBT 51+ / IELTS 5 can apply and be enrolled in gateway courses before progressing to the Pre-Master’s program.
  ENGLISH PROFICIENCY REQUIREMENT : Pre-Master's Minimum TOEFL iBT 75+ / IELTS 6**
**Applicants interested in these programs with scores of TOEFL iBT 61+ / IELTS 5.5 can apply and be enrolled in gateway courses before progressing to the Pre-Master’s program.
  ENGLISH PROFICIENCY REQUIREMENT : Pre-Master's Minimum TOEFL iBT 80+ / IELTS 6.5
  ENGLISH PROFICIENCY REQUIREMENT : Pre-Master's Minimum TOEFL iBT 85+ / IELTS 6.5


นร สามารถสมัครเรียนภาษากับ USC เพื่อศ๊กษาต่อ Pre Master


UNDERGRADUATE PREPARATION PROGRAM หลักสูตรเตรียมความพร้อมสู่ปริญญาตรี

เพิ่มโอกาสในการเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรีสำหรับยูเอสหรือวิทยาลัยอื่น ๆ ในสหรัฐและมหาวิทยาลัยชั้นนำที่ผ่านการเตรียมการทดสอบระดับโลกสนับสนุนด้านวิชาการ ใน 20 ชั่วโมงของการเรียนในแต่ละสัปดาห์คุณอย่างรวดเร็วจะช่วยเพิ่มทักษะภาษาอังกฤษของคุณเพิ่มขึ้นของคุณ TOEFL / IELTS และคะแนน SAT, และพัฒนาทักษะการศึกษาที่สำคัญ นอกจากนี้นักศึกษายังสามารถโอนหน่วยกิตได้ถึง 12 หน่วยเข้าสู่ปริญญาตรีที่ USC 

2016
Spring Semester 2016:
Summer Semester 2016:
Fall Semester 2016:

January 7, 2016 - April 22, 2016
May 2, 2016 - August 5, 2016
September 1, 2016 - December 16, 2016

2016
Program Fee:     $9000 USD
University Service Fee:     $950 USD


สอบถามและสมัครได้ที่ 

Thai Study Abroad Consultant ตัวแทนแห่งประเทศไทย 022455845, 061-6564159

Tags : USC University of Sothern California  สมัครเรียน USC  เรียนต่อ USC  การสมัครเข้าเรียน USC  Raking University of Southern California  เรียนต่อมหาวิทยาลัย California  มหาวิทยาลัย สหรัฐอเมริกา   มหาวิทยาลัย Los Angeles เรียนต่ออเมริกา เรียนต่อประเทศอเมริกา 

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 


กด Like ลุ้นรับทุนส่วนลดค่าเรียนค่าเล่าเรียน


็Golden Gate University
รับข้อมูลเรียนต่อฟรี

CATS Academy Boston
http://www.thaistudyusa.com/articles/42093614/ucbe.html

University of New HampshirePace University, New York

English Language Course

เรียนต่อ New York
เรียนต่อ Boston
เรียนต่อ San Francisco
เรียนต่อ Los Angeles
เรียนต่อ Seattle
เรียนต่อ Washington DC
เรียนต่อ Miami
เรียนต่อ Chicago
เรียนต่อ Las Vegas
Promotion

ELS Language Centers
Kaplan College
Embassy CES
Kings College
FLS
Intrax Institue
EC
GEOS Sprachcaffe

Hot Course

เรียนมหาวิทยาลัย
เรียน Diploma Certificate
เรียน High School
เรียนภาษา                  

โครงการแลกเปลี่ยน

Au Pair
โครงการฝึกงาน Internship
Work & Travel USA
Information

ติดต่อเรา
แผนที่บริษัท
รับข้อมูลเรียนต่อฟรี

Thai Study USA

อาคาร 491 ชั้น 4 แขวงพญาไท เขตราชเทวี กทมฯ 10400
Tel : 02-644-9885 Hotline : 080-941-5664
Fax : 02-644-9885 Email : us@thaistudyusa.com

 
  
view