หน้าแรก เกี่ยวกับเรา บริการ โปรโมชั่น Scholarship Activities เว็บบอร์ด ติดต่อเรา

Intrax

 

 Intrax San Francisco ตั้งอยู่ใจกลางย่านช้อปปิ้งใกล้กับ Union Square สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย อาทิ ร้านอาหารนานาชาติ ห้างสรรพสินค้า ร้านเสื้อผ้า โรงภาพยนตร์ โรงละคร และสถานีขนส่งสาธารณะIntrax San Francisco เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ต้อนรับนักเรียนกว่าหลายต่อหลายพันคนจากทั่วโลก ที่มีความประสงค์จะพัฒนาภาษาอังกฤษ ด้วยบรรยากาศที่อบอุ่น สถาบันได้มุ่งเน้นในการสร้างระบบการเรียนรู้ในแบบที่สนุกสนาน และมอบประสบการณ์ที่คุ้มค่าให้แก่นักเรียนทุกคน ไม่ว่านักเรียนจะต้องการสอบเข้ามหาวิทยาลัย ต้องการเพิ่มดีกรีให้กับตนเองเพื่อใช้ในการสมัครงาน หรือเพียงต้องการจะเรียนรู้วัฒนธรรมต่างชาติ  Intrax San Francisco พร้อมจะพานักเรียนทุกคนก้าวไปสู่จุดมุ่งหมายได้อย่างง่ายดาย!

Intrax San Francisco Center ของเรา

 • โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ใหญ่ที่สุดในซานฟรานซิสที่มีเทคโนโลยีใหม่ ๆ ตลอดศูนย์รวมทีวีในห้องเรียนทุกห้องสองห้องคอมพิวเตอร์เครื่องใหม่และฟรี Wi-Fi
 • อาชีพการให้คำปรึกษามหาวิทยาลัยศูนย์ให้คำปรึกษา
 • การศึกษาเอกชนเลาจน์ระเบียงห้องครัวนักเรียนเต็มรูปแบบและ 10 ร้านอาหารในอาคาร
 • ใกล้กับระบบขนส่งสาธารณะรวมทั้งรถโดยสารมุนีบาร์ตสถานีรถไฟใต้ดินและรถสายเคเบิลที่มีชื่อเสียงซานฟรานซิ
 • ETS®ได้รับการรับรองการทดสอบการดูแลไซต์นำเสนอการสอบ TOEFL iBT

ข้อมูล Intrax San Francisco Center

ห้องเรียน

22 ห้องเรียนพร้อมกับทีวีและคอมพิวเตอร์ 4 ห้องการศึกษาด้วยตนเอง

คอมพิวเตอร์

35 เครื่องคอมพิวเตอร์ในห้องปฏิบัติการ 2, Wi-Fi ฟรี

ที่พัก

50 + ครอบครัว, 10 สโมสรที่อยู่อาศัย

อาหารและเครื่องดื่ม

10 ร้านอาหารในอาคารห้องครัวขนาดใหญ่นักเรียน

การขนส่ง

1 บล็อกเพื่อการขนส่งสาธารณะ


ที่พัก สถาบันบริการจัดหาที่พักให้นักเรียน ซึ่งมีหลากหลายประเภทและราคาไม่แพง

เลือกระหว่างสามตัวเลือก

1. ตัวเลือกที่อยู่อาศัยที่เป็นอิสระ

คุณสามารถสำรองห้องพักของคุณเองและมีจำนวนมากของทางเลือก! พนักงาน Intrax ได้เข้าเยี่ยมชมทั้งหมดของสถานที่เหล่านี้และเราคิดว่าพวกเขาจะมีค่ามากและอยู่ใกล้กับ Intrax คุณสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจองบนเว็บไซต์ของตน คุณต้องสำรองพวกเขา directly- เราไม่สามารถจองเหล่านี้สำหรับคุณ

ดู 2,014 ตัวเลือกอิสระที่อยู่อาศัยที่นี่

2. ที่พักโฮมสเตย์

ที่อาศัยอยู่กับครอบครัวเป็นวิธีที่ดีจริงๆสัมผัสประเพณีและวัฒนธรรมอเมริกัน นอกจากนี้ยังเป็นโอกาสที่ดีในการฝึกทักษะการใช้ภาษาอังกฤษกับชาวอเมริกันจริงทุกวัน

หากคุณเลือกตัวเลือกที่โฮมสเตย์ของเราคุณจะอยู่กับครอบครัวในซานฟรานซิส เรามีการตรวจสอบอย่างรอบคอบและสัมภาษณ์พวกเขาและเราไว้วางใจพวกเขาเพื่อให้คุณมีเวลาที่ดี! คุณสามารถเลือกที่จะมีห้องเดี่ยวหรือพักร่วมกับนักศึกษาอีกคนหนึ่ง ครอบครัวให้ 14 มื้อต่อสัปดาห์ (เช้าและเย็น) ส่วนใหญ่ครอบครัวนี้ตั้งอยู่ภายใน 40-60 นาทีของศูนย์ Intrax ด้วยการขนส่งสาธารณะ

โปรดทราบ: ผู้ประสานงาน Intrax ที่อยู่อาศัยขอให้คุณให้อย่างน้อยสี่สัปดาห์ที่แจ้งให้ทราบล่วงหน้าก่อนที่จะมาถึงเพื่อให้เราสามารถสำรองที่พักแบบโฮมสเตย์ของคุณ ผู้ประสานงานที่อยู่อาศัยที่ยังมีอยู่ที่จะตอบคำถามใด ๆ ที่คุณอาจมีเกี่ยวกับที่อาศัยอยู่กับครอบครัวชาวอเมริกัน

Intrax 2014 ค่าธรรมเนียมโฮมสเตย์:

 • Off Peak Season (ตุลาคม - พฤศจิกายนกุมภาพันธ์-พฤษภาคม): $ 43 ต่อคืนสำหรับทุกเพศทุกวัย 18 +; $ 48 ต่อคืนสำหรับทุกเพศทุกวัย 16-17
 • Peak Season (มิถุนายน-กันยายน, ธันวาคม-มกราคม): $ 48 ต่อคืนสำหรับทุกเพศทุกวัย 18 +; $ 52 ต่อคืนสำหรับทุกเพศทุกวัย 16-17

3. Residence Club ที่พัก

 

                             

USA Student Residences at the Ansonia        Vantaggio Suites Cosmo         Vantaggio Suites Turk Street

 หลักสูตรที่ Intrax San Francisco

 • General English
 • Business English
 • TOEFL iBT Preparation
 • Cambridge CAE & FCE Preparation
 • Professional Certificates

Choose one of the additional options below:

 • Career Preparation Activity
 • Electives
 • Private Lessons

  

กิจกรรมนักศึกษา

ซานฟรานซิสเป็นเมืองที่น่าตื่นเต้นกับความบันเทิงไม่มีที่สิ้นสุดและสิ่งที่สนุกที่จะทำทุกวัน! ในขณะที่คุณเรียนภาษาอังกฤษที่นี่คุณควรลองดูเท่าของเมืองที่คุณสามารถ! มันเป็นโอกาสที่จะได้สัมผัสกับผู้คนและวัฒนธรรมของเมือง

Intrax San Francisco จัดกิจกรรมและการจัดกิจกรรมเพื่อช่วยให้นักเรียนสำรวจเมืองและค้นพบสิ่งใหม่ คุณจะมีโอกาสที่จะใช้ภาษาอังกฤษในสถานการณ์จริงของชีวิตและชีวิตเป็นท้องถิ่นซานฟรานซิส ทุกเดือน Intrax กิจกรรมประสานงานใส่กันปฏิทินของกิจกรรมเพียงสำหรับนักเรียน Intrax และเพื่อนของพวกเขาหรือครอบครัว Intrax นักศึกษาที่ปรึกษานอกจากนี้ยังสามารถให้คุณมีข้อมูลที่เป็นประโยชน์มากเกี่ยวกับการท่องเที่ยว, การเดินทางวันและโอกาสในวันหยุด

ตัวอย่างของ Intrax ซานฟรานซิกิจกรรม:

 • พิซซ่าและภาพยนตร์คืน
 • โยคะที่โบสถ์เกรซ
 • เพลงฟรีคอนเสิร์ตในสวนสาธารณะโกลเดนเก
 • มหาวิทยาลัยซานฟรานซิสทัวร์

เว็บไซต์ท้องถิ่นที่มีประโยชน์

กิจกรรมและกิจกรรมในพื้นที่: www.onlysf.sfvisitor.org ; www.sf.funcheap.com/ 
ความบันเทิง, อาหารและเครื่องดื่ม, ช้อปปิ้ง: www.sfstation.com ; www.yelp.com 
รายชื่อชุมชนและกิจกรรม: sfbay.craigslist.org 
การขนส่ง: www.nextmuni.com ; www.sfmta.com 
ข่าว, กีฬาและสภาพอากาศ: www.sfgate.com 
สนามบินนานาชาติซานฟรานซิส: www.flysfo.com

 

Intrax Chicago ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Chicago ในถนน Michigan Avenue หรือที่เรียกกันว่า the Magnificent Mile เต็มไปด้วยแหล่ง shopping โรงภาพยน์ต์ ร้านอาหาร และตรงข้ามกับ Millennium Park สะดวกสบายต่อการเดินทางโดยรถ bus, METRA and "el" train lines และสถาบันยังเป็นศูนย์สอบ TOEFLS ETS® Certified Test Administration Site

ทำไมถึงเลือกเรียนที่ Chicago

Chicago เป็นเมืองที่มีสถาปัตยกรรมที่งดงาม มีบริษัทที่มีชือเสียงต่างๆ มากมายอยู่ในเมืองนี้ เช่น Motorola Boeing and McDonald’s มหาวิทยาลัยชั้นนำเช่นสถาบันเทคโนโลยีอิลลินอยส์, DePaul University และ            University of Chicago และเป็นบ้านเกิดของประธานธิบดี Barack Obama

ศูนย์ชิคาโกตั้งอยู่ในรัฐมิชิแกนอเวนิวที่มองเห็นวิวของทะเลสาบและสถาบันศิลปะแห่งชิคาโก Intrax Center มีเลานจ์ที่สะดวกของนักเรียนและห้องครัว, อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีและการให้คำปรึกษาอาชีพและวิทยาลัยศูนย์ให้คำปรึกษาโรงเรียนยังมีมุมกิจกรรมที่คุณสามารถหาข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมที่น่าสนใจ, จุดบริการทัวร์ท้องถิ่นเหตุการณ์และเพิ่มเติมเกี่ยวกับการขนส่งในท้องถิ่น

 • ตั้งอยู่บนโลกที่มีชื่อเสียงมิชิแกนอเวนิว
 • สามารถเดินไปยังที่มีชื่อเสียงที่สุดรับประทานอาหารช้อปปิ้งและสถานที่สำคัญทางสถาปัตยกรรมของเมือง
 • หนึ่งช่วงตึกห่างจาก Millennium Park และใกล้กับทะเลสาบมิชิแกน
 • ใกล้กับระบบขนส่งสาธารณะทั้งหมดรวมทั้งรถบัสรถไฟ METRA และ "L" รถไฟ
 • ETS®ได้รับการรับรองการทดสอบการดูแลไซต์นำเสนอการสอบ TOEFL iBT

ข้อมูล Intrax ชิคาโกศูนย์

ห้องเรียน

20 ห้องเรียนพร้อมกับทีวีและคอมพิวเตอร์

คอมพิวเตอร์

41 เครื่องคอมพิวเตอร์ในห้องปฏิบัติการ 2, Wi-Fi ฟรี

ที่พัก

40 + ครอบครัว, 3 + คลับที่อยู่อาศัย

Intrax สามารถช่วยคุณหาสถานที่ที่จะมีชีวิตอยู่ในขณะที่คุณเป็นนักเรียนกับเรา ตัวเลือกที่แต่ละคนได้รับการตรวจสอบโดยเจ้าหน้าที่ของเรา ที่ปรึกษาโปรแกรมของเราสามารถช่วยให้คุณตัดสินใจระหว่างทางเลือกที่อยู่อาศัยสาม เลือกจากสามตัวเลือก:

1. ตัวเลือกที่อยู่อาศัยที่เป็นอิสระ

คุณสามารถสำรองห้องพักของคุณเองและมีจำนวนมากของทางเลือก! พนักงาน Intrax ได้เข้าเยี่ยมชมทั้งหมดของสถานที่เหล่านี้และเราคิดว่าพวกเขาจะมีค่ามากและอยู่ใกล้กับ Intrax คุณสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจองบนเว็บไซต์ของตน คุณต้องสำรองพวกเขา directly- เราไม่สามารถจองเหล่านี้สำหรับคุณ

ดู 2014 ตัวเลือกที่อยู่อาศัยที่เป็นอิสระ (PDF)

2. ที่พักโฮมสเตย์

ที่อาศัยอยู่กับครอบครัวชาวอเมริกันเป็นวิธีที่ไม่ซ้ำกันจะได้สัมผัสกับประเพณีและวัฒนธรรมอเมริกันมือแรก คุณจะได้ฝึกทักษะภาษาอังกฤษของคุณกับชาวอเมริกันจริงทุกวัน หากคุณต้องการที่จะอยู่ในโฮมสเตย์ที่คุณจะอยู่กับครอบครัวที่เชื่อถือได้ในเขตชิคาโก แต่ละครอบครัวมีการคัดกรองอย่างระมัดระวังและให้สัมภาษณ์ เรามีห้องเดี่ยวหรือห้องพักกับเพื่อนร่วมห้อง ครอบครัวที่ให้คุณมีอาหารเช้าและเย็นทุกสัปดาห์ (14 มื้อ) ส่วนใหญ่ครอบครัวนี้ตั้งอยู่ภายใน 40-60 นาทีของศูนย์ Intrax ด้วยการขนส่งสาธารณะ

หมายเหตุ: คุณจะต้องให้แจ้งให้ทราบล่วงหน้าอย่างน้อย 4 สัปดาห์ก่อนที่ท่านจะมาถึงเพื่อให้แน่ใจว่าโฮมสเตย์ของคุณสามารถใช้ได้และลิขสิทธิ์ หากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับที่อาศัยอยู่กับครอบครัวชาวอเมริกันคุณสามารถติดต่อผู้ประสานงานที่อยู่อาศัย

โฮมสเตย์ 2013-2014 ค่าธรรมเนียม:

 • Off Peak Season (ตุลาคม - พฤศจิกายนกุมภาพันธ์-พฤษภาคม): $ 43 ต่อคืนสำหรับทุกเพศทุกวัย 18 +; $ 48 ต่อคืนสำหรับทุกเพศทุกวัย 16-17
 • Peak Season (มิถุนายน-กันยายน, ธันวาคม-มกราคม): $ 48 ต่อคืนสำหรับทุกเพศทุกวัย 18 +; $ 52 ต่อคืนสำหรับทุกเพศทุกวัย 16-17

3.

อาหารและเครื่องดื่มหารใกล้ ๆ ห้องครัวนักเรียน

การขนส่ง

สามารถเดินไปยังระบบขนส่งสาธารณะ

กิจกรรมนักศึกษา

การเดินทางไปยังประเทศสหรัฐอเมริกาเพื่อเรียนภาษาอังกฤษเป็นอะไรที่มากกว่าเพียงแค่นั่งอยู่ในห้องเรียน!

สำรวจชิคาโกพบคนใหม่และพบกับบ้านใหม่ของคุณสำหรับประสบการณ์การแช่เต็มรูปแบบ ในแต่ละเดือนทูตนักเรียน Intrax ชิคาโกจัดกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นที่จะได้รับคุณออกจากห้องเรียน คุณจะได้ใช้ทักษะภาษาอังกฤษของคุณในสถานการณ์ในชีวิตจริงและประสบการณ์ทุกอย่างที่ชิคาโกมีให้

ถ้าคุณต้องการความคิดอื่น ๆ อีกมากมายพูดคุยกับ Intrax นักศึกษาที่ปรึกษา พวกเขาสามารถบอกคุณได้สนุกสถานที่ใหม่ในการเยี่ยมชมในและรอบ ๆ เมืองชิคาโก

ตัวอย่างของ Intrax ชิคาโกกิจกรรม:

 • การเดินทางไปยังพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Shedd
 • ทัวร์เคนดอลวิทยาลัย
 • เทศกาลดนตรีในสวนสาธารณะ
 • ชิคาโกตุรกีเทศกาล

Intrax San Diego สภาพแวดล้อมที่ยอดเยี่ยมในการที่จะเรียนรู้ภาษาอังกฤษในการศึกษาภาษาอังกฤษธุรกิจ, ถ้าคุณชอบความรู้สึกของเมืองขนาดกลางมากกว่าเมืองใหญ่, ซานดิเอโกเป็นเมืองตั้งอยู่ในแคลิฟอร์เนียตอนใต้ที่มีชายฝั่งทะเลที่สวยงามของสภาพภูมิอากาศที่อยู่ใกล้ที่สมบูรณ์แบบและหาดทรายสีขาว เป็นที่ตั้งของบริษัท ไมตรีจิตเทคโนโลยีชีวภาพ, ธุรกิจระหว่างประเทศและความบันเทิง มหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลก
กิจกรรมมากมายรวมทั้งพายเรือ ท่องกีฬาอาชีพและสถานที่น่าสนใจเช่น Seaworld และสวนสัตว์ที่ใหญ่ที่สุดของโลก และอยู่ใกล้กับเมืองที่นิยมในภาคใต้ของรัฐแคลิฟอร์เนีย (Los Angeles, เบเวอร์ลีฮิลส์, ฮอลากูน่าบีช)

Intrax San Diego ตั้งอยู่ในอาคารจอห์นแฮนค็อกในย่านใจกลางเมือง (ลิตเติ้ลอิตาลี) สามารถเดินไปร้านค้าร้านอาหารที่หลากหลาย แกลเลอรี่ พิพิธภัณฑ์ โรงละครและสถานบันเทิงยามค่ำคืน   สามารถเข้าถึงได้ง่ายโดยการขนส่งสาธารณะทั้งหมดรวมทั้งรถบัสและรถ trolley lines  สถาบันได้รับการรับรองการบริหารงานที่ให้บริการสอบ TOEFL iBT

ซานดิเอโกศูนย์เป็นโรงเรียนขนาดใหญ่ในที่น่าตื่นเต้นและมีพลัง "ลิตเติลอิตาลี" บ้านใกล้เรือนเคียง โรงเรียนมีเลานจ์ที่สะดวกนักเรียนที่มีโซฟาโต๊ะ Foosball, เครื่องขายของว่างและเครื่องดื่มที่ห้องครัวนักเรียนและศูนย์ให้คำปรึกษาอาชีพให้คำปรึกษาและมหาวิทยาลัย Intrax ซานดิเอโกนอกจากนี้ยังมีพื้นที่จัดกิจกรรมที่มีข้อมูลเกี่ยวกับซานดิเอโกกิจกรรมสนุก ๆ , การขนส่งสาธารณะ, จุดบริการทัวร์ท้องถิ่นและเหตุการณ์ Intrax

 • ตั้งอยู่ในหนึ่งในส่วนที่สนุกที่สุดของเมืองที่เรียกว่า "ลิตเติลอิตาลี"
 • ใกล้ซานดิเอโกสโมสรที่อยู่อาศัย, ร้านค้า, ร้านอาหาร, หอศิลป์พิพิธภัณฑ์โรงละครและสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่ดีที่สุดในเมือง
 • ใกล้กับรถบัสและรถเข็นหลายสาย
 • ETS®ได้รับการรับรองการทดสอบการดูแลไซต์นำเสนอการสอบ TOEFL iBT

ข้อมูล Intrax ซานดิเอโกศูนย์

ห้องเรียน

14 ห้องเรียนพร้อมกับทีวีและคอมพิวเตอร์

คอมพิวเตอร์

28 เครื่องคอมพิวเตอร์ในห้องปฏิบัติการ 2, Wi-Fi ฟรี

ที่พัก

40 + ครอบครัว, 3 + คลับที่อยู่อาศัย

อาหารและเครื่องดื่ม

ร้านอาหารใกล้ ๆ ห้องครัวนักเรียน

การขนส่ง

สามารถเดินไปยังระบบขนส่งสาธารณะ

ที่พัก

Intrax สามารถช่วยคุณหาสถานที่ที่จะมีชีวิตอยู่ในขณะที่คุณเป็นนักเรียนกับเรา ตัวเลือกที่แต่ละคนได้รับการตรวจสอบโดยเจ้าหน้าที่ของเรา ที่ปรึกษาโปรแกรมของเราสามารถช่วยให้คุณตัดสินใจระหว่างทางเลือกที่อยู่อาศัยสาม

เลือกระหว่างสามตัวเลือก

1. ตัวเลือกที่อยู่อาศัยที่เป็นอิสระ

คุณสามารถสำรองห้องพักของคุณเองและมีจำนวนมากของทางเลือก! พนักงาน Intrax ได้เข้าเยี่ยมชมทั้งหมดของสถานที่เหล่านี้และเราคิดว่าพวกเขาจะมีค่ามากและอยู่ใกล้กับ Intrax คุณสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจองบนเว็บไซต์ของตน คุณต้องสำรองพวกเขา directly- เราไม่สามารถจองเหล่านี้สำหรับคุณ

ดู 2,014 ตัวเลือกอิสระที่อยู่อาศัยที่นี่

2. เลือกโฮมสเตย์

ที่อาศัยอยู่กับครอบครัวชาวอเมริกันเป็นวิธีที่ไม่ซ้ำกันจะได้สัมผัสกับประเพณีและวัฒนธรรมอเมริกันมือแรก คุณจะได้ฝึกทักษะภาษาอังกฤษของคุณกับชาวอเมริกันจริงทุกวัน หากคุณต้องการที่จะอยู่ในโฮมสเตย์ที่คุณจะอยู่กับครอบครัวที่เชื่อถือได้ในพื้นที่ซานดิเอโก แต่ละครอบครัวมีการคัดกรองอย่างระมัดระวังและให้สัมภาษณ์ เรามีห้องเดี่ยวหรือห้องพักกับเพื่อนร่วมห้อง ครอบครัวที่ให้คุณมีอาหารเช้าและเย็นทุกสัปดาห์ (14 มื้อ) ส่วนใหญ่ครอบครัวนี้ตั้งอยู่ภายใน 40-60 นาทีของศูนย์ Intrax ด้วยการขนส่งสาธารณะ

หมายเหตุ: คุณจะต้องให้อย่างน้อย 4 สัปดาห์แจ้งให้ทราบล่วงหน้าก่อนที่จะมาถึงเพื่อให้แน่ใจว่าโฮมสเตย์ของคุณสามารถใช้ได้และลิขสิทธิ์ หากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับที่อาศัยอยู่กับครอบครัวชาวอเมริกันคุณสามารถติดต่อผู้ประสานงานที่อยู่อาศัย

โฮมสเตย์ 2013-2014 ค่าธรรมเนียม:

 • Off Peak Season (ตุลาคม - พฤศจิกายนกุมภาพันธ์-พฤษภาคม): $ 43 ต่อคืนสำหรับทุกเพศทุกวัย 18 +; $ 48 ต่อคืนสำหรับทุกเพศทุกวัย 16-17
 • Peak Season (มิถุนายน-กันยายน, ธันวาคม-มกราคม): $ 48 ต่อคืนสำหรับทุกเพศทุกวัย 18 +; $ 52 ต่อคืนสำหรับทุกเพศทุกวัย 16-17

3. Residence Club ที่พัก

เมื่อคุณเลือกที่จะอาศัยอยู่ในถิ่นที่อยู่คลับคุณจะได้เพลิดเพลินกับสถานการณ์การใช้ชีวิตที่เป็นอิสระ คุณจะมีชีวิตอยู่กับนักเรียนต่างชาติคนอื่น ๆ ในที่อยู่อาศัยสไตล์หอพัก ทุกสโมสรมีทั้งตัวเลือกอาหารหรือห้องครัวที่ใช้ร่วมกัน

ดูราคา 2,014 Residence Club ที่นี่

 

Intrax Activities and Clubs  สรรสร้างให้นักเรียนได้เปิดโลกทัศน์กว้าง เรียนรู้ชีวิตนอกชั้นเรียน  โอกาสดีสำหรับนักเรียนในการสานสัมพันธ์เพื่อนใหม่ จากนานาประเทศ

กิจกรรมนักศึกษา

ซานดิเอโกเป็นสิ่งที่สวยงามมากและน่าตื่นเต้นสถานที่ที่จะอยู่ในห้องเรียน! หลังจากเรียนที่ศูนย์ตรวจสอบให้แน่ใจในการสำรวจใต้ของรัฐแคลิฟอร์เนียและสัมผัสผู้คนและวัฒนธรรมของเมือง ส่วนร่วมในการวางกลับวัฒนธรรมแคลิฟอร์เนีย!

Intrax ซานดิเอโกจัดกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นสำหรับคุณในการใช้ภาษาอังกฤษในสถานการณ์จริงของชีวิตและจะเห็นชิ้นส่วนใหม่ของซานดิเอโก! ทุกเดือน Intrax กิจกรรมผู้ประสานงานสร้างปฏิทินของกิจกรรมรายสัปดาห์เพียงสำหรับนักเรียนและเพื่อนของพวกเขาและครอบครัวของเรา ที่ปรึกษาของนักเรียนนอกจากนี้ยังมีข้อมูลที่เป็นประโยชน์มากเกี่ยวกับการท่องเที่ยว, การเดินทางวันและโอกาสในวันหยุด

ตัวอย่างของ Intrax ซานดิเอโกกิจกรรม:

 • ฟุตบอลทัวร์นาเมนต์
 • เรื่องไม่สำคัญคืน
 • อาสาสมัครวันที่: หาดทำความสะอาด
 • กิจกรรมเครือข่าย

 

สอบถามและขอรับรายละเอียด click

Thai Study USA

ให้บริการสมัครเรียน แนะนำการหางาน จัดหาที่พัก ทำวีซ่านักเรียน ฟรี

Tel:02-6449885 Hotline: 061-656-4159, 087-642-5465, 080-941-5664

Email:info@thaistudyabroad.com

Tags : intrax  เรียนต่อ intrax  เรียนภาษา intrax  เรียนต่ออเมริกา เรียนต่อประเทศอเมริกา study in usa  study in sanfran study in chicago study in san diego

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 


กด Like ลุ้นรับทุนส่วนลดค่าเรียนค่าเล่าเรียน


็Golden Gate University
รับข้อมูลเรียนต่อฟรี

CATS Academy Boston
http://www.thaistudyusa.com/articles/42093614/ucbe.html

University of New HampshirePace University, New York

English Language Course

เรียนต่อ New York
เรียนต่อ Boston
เรียนต่อ San Francisco
เรียนต่อ Los Angeles
เรียนต่อ Seattle
เรียนต่อ Washington DC
เรียนต่อ Miami
เรียนต่อ Chicago
เรียนต่อ Las Vegas
Promotion

ELS Language Centers
Kaplan College
Embassy CES
Kings College
FLS
Intrax Institue
EC
GEOS Sprachcaffe

Hot Course

เรียนมหาวิทยาลัย
เรียน Diploma Certificate
เรียน High School
เรียนภาษา                  

โครงการแลกเปลี่ยน

Au Pair
โครงการฝึกงาน Internship
Work & Travel USA
Information

ติดต่อเรา
แผนที่บริษัท
รับข้อมูลเรียนต่อฟรี

Thai Study USA

อาคาร 491 ชั้น 4 แขวงพญาไท เขตราชเทวี กทมฯ 10400
Tel : 02-644-9885 Hotline : 080-941-5664
Fax : 02-644-9885 Email : us@thaistudyusa.com

 
  
view