หน้าแรก เกี่ยวกับเรา บริการ โปรโมชั่น Scholarship Activities เว็บบอร์ด ติดต่อเรา

University of California San Diego

 

University of California, San Diego หรือ UCSD หรือบางครั้งก็เรียก UC San Diego เป็นมหาลัยวิจัยของรัฐซึ่งตั้งอยู่ที่ La Jolla เมือง San Diego, California  ซึ่ง UCSD  ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ.1960 ใกล้กับ Scripps Institution of Oceanography ซึ่งมีก่อนหน้านั้นแล้ว มหาวิทยาลัยนี้มีนักศึกษาระดับปริญญาตรีจำนวน 22,048 คน และระดับบัณฑิตศึกษาจำนวน 5,073 คน (สถิติของเทอมฤดูใบไม้ร่วง ปี ค.ศ.2007) ในปีการศึกษา 2005-2006 มีหลักสูตรทั้งหมด 6,802 หลักสูตร มหาวิทยาลับประกอบด้วยวิทยาลัยระดับปริญญาตรี 6 แห่งและส่วนบัณฑิต 6 แห่ง เปิดสอนระดับปริญญาตรี 125 สาขา ระดับปริญญาโท 50 หลักสูตร ระดับปริญญาเอก 51 หลักสูตร หลักสูตรระดับปริญญาตรีของมหาวิทยาลัยนี้ถูกจัดอยู่ในลำดับที่ 8 ในมหาวิทยาลัยของรัฐในประเทศสหรัฐอเมริกาตามการจัดอันดับของ U.S News &World Report เมื่อปี ค.ศ.2012

UC San Diego Extension International Programs

เป็นสถาบันเตรียมความพร้อมทางภาษาอังกฤษวัฒนธรรม และทางวิชาการ เพื่อเข้าศึกษาต่อที่ University of California San Diego (UCSD) หรือมหาวิทยาลัยอื่นๆในอเมริกา โดยสถาบันตั้งอยู่ในวิทยาเขตเดียวกับมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย ซานดิเอโก ซึ่งนักเรียนสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของมหาวิทยาลัยได้ และอาจารย์ผู้สอนเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในสาขาที่สอน ซึ่งคอยช่วยแนะแนวและให้ความช่วยเหลือนักเรียนในการเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย ซึ่งมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนียนั้นก็เป็นความใฝ่ฝันของนักเรียนไทยหลายคนเลยทีเดียว

นอกจากนี้หลักสูตรประกาศนียบัตรหรืออนุปริญญาต่างๆ เพื่อเตรียมความพร้อมทางด้านประสบการณ์การทำงานหรือศึกษาต่อก็ยังเป็นที่ยอมรับได้รับความไว้วางใจจากนักเรียนนานาชาติมานานเพราะสามารถโอนหน่วยกิตไปยังมหาวิทยาลัยอื่นๆได้ด้วย ในส่วนของ Internship & Working Opportunities นั้นจะได้ 120 ชั่วโมง ทำงานที่ UCSD แล้วยังได้วีซ่าทำงาน (OPT) 1ปี หลังจากที่ศึกษาในหลักสูตร Business Certificate ไปแล้วสามในสี่ของหลักสูตร

หลักสูตรที่น่าสนใจของ UCSD

  • Intensive academic

เป็นหลักสูตรพัฒนาทุกทักษะของภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมตัวเรียนในระดับวิทยาลัย หรือ มหาวิทยาลัย โดยที่จะเน้นการเขียน หรือ Writing Academic เพื่อเตรียมพร้อมในการเรียนในระดับที่สูงขึ้นของนักเรียน

  • Intensive TOEFL

เป็นหลักสุตรที่นักเรียนเตรียมตัวสอบวัดระดับภาษา TOEFL สำหรับนักเรียนที่ไม่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักเพื่อสมัครเข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัยในอเมริกา ซึ่งสถาบันเน้นการเรียนการสอนที่นักเรียนสามารถนำไปใช้งานได้ นำไปปรับใช้กับการสอบซึ่งจุดแข็งของหลักสูตรนี้คือ มีการฝึกฝนทักษะ Reading, Listening, Speaking และWriting

 

 

University and Professional Studies Program เป็นหลักสูตรสำหรับนักเรียนที่มีพื้นฐานภาษาอังกฤษอยู่ในระดับสูง และต้องการหลักสูตรที่เตรียมตัวสำหรับการทำงาน นอกจากนี้สำหรับนักเรียนที่วางแผนที่จะเรียนต่อในระดับวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยในประเทศอเมริกา ในบางวิชาสามารถโอนหน่วยกิตไปเรียนต่อในระดับวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยได้

Certificate Program 

Tags : University of California  San Diego  study in America  study in USA  study in San Diego  เรียนต่อภาษา  เรียนต่อซานดิเอโก้  เรียนต่อ USA

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 


กด Like ลุ้นรับทุนส่วนลดค่าเรียนค่าเล่าเรียน


็Golden Gate University
รับข้อมูลเรียนต่อฟรี

CATS Academy Boston
http://www.thaistudyusa.com/articles/42093614/ucbe.html

University of New HampshirePace University, New York

English Language Course

เรียนต่อ New York
เรียนต่อ Boston
เรียนต่อ San Francisco
เรียนต่อ Los Angeles
เรียนต่อ Seattle
เรียนต่อ Washington DC
เรียนต่อ Miami
เรียนต่อ Chicago
เรียนต่อ Las Vegas
Promotion

ELS Language Centers
Kaplan College
Embassy CES
Kings College
FLS
Intrax Institue
EC
GEOS Sprachcaffe

Hot Course

เรียนมหาวิทยาลัย
เรียน Diploma Certificate
เรียน High School
เรียนภาษา                  

โครงการแลกเปลี่ยน

Au Pair
โครงการฝึกงาน Internship
Work & Travel USA
Information

ติดต่อเรา
แผนที่บริษัท
รับข้อมูลเรียนต่อฟรี

Thai Study USA

อาคาร 491 ชั้น 4 แขวงพญาไท เขตราชเทวี กทมฯ 10400
Tel : 02-644-9885 Hotline : 080-941-5664
Fax : 02-644-9885 Email : us@thaistudyusa.com

 
  
view