หน้าแรก เกี่ยวกับเรา บริการ โปรโมชั่น Scholarship Activities เว็บบอร์ด ติดต่อเรา

Kaplan San Francisco

Kaplan International Colleges

กว่า 70 ปีมาแล้วที่ Kaplan International Colleges  เป็นผู้ให้บริการการศึกษาหลักสูตรภาษาอังกฤษชั้นนำ และหลักสูตรการศึกษาในต่างประเทศสำหรับนักเรียนจากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก เป้าหมายสำคัญของเราคือการสนับสนุนให้นักเรียนทุกคนภายใต้ความรับผิดชอบของ เรามีโอกาสพัฒนาตนเองอย่างเต็มศักยภาพในระหว่างศึกษาหลักสูตรต่างๆ Kaplan International Colleges มุ่งมั่นที่จะนำเสนอการศึกษาและสวัสดิการที่มีคุณภาพในโรงเรียนทุกแห่งของ เรา แก่นักเรียนทุกคน Kaplan International Colleges ได้รับการรับรองจาก British Council ในสหราชอาณาจักร, ACCET ในสหรัฐอเมริกา, NEAS ในออสเตรเลีย, NZQA ในนิวซีแลนด์, ACELS ในไอร์แลนด์และ Languages Canada ในประเทศแคนาดา หลักสูตรและบริการของเราได้รับการตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้มั่นใจว่านักเรียนของเราทุกคนได้รับการบริการและประสบการ์ณที่น่า พึงพอใจ พร้อมกับสนุกสนานและประสบความสำเร็จในการเรียน

Kaplan International Colleges ใน San Francisco ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้สถานที่ที่มีชื่อเสียงอย่าง ยู Union Square และประตู Chinatown ที่โรงเรียนของเรามีพร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกที่สุดยอดและทันสมัย ทั้งห้องพักผ่อนสำหรับนักเรียน ศูนย์คอมพิวเตอร์ มัลติมีเดีย และอินเทอร์เน็ตให้นักเรียนของ Kaplan ได้ใช้ฟรี San Francisco ตั้งอยู่บนเนินเขาระหว่าง San Francisco Bay และ มหาสมุทรแปซิฟิก เป็นเมืองที่ถูกกล่าวขานว่าเป็นเมืองที่สวยงามที่สุดในประเทศอเมริกา มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เช่น Golden Gate Park, Fisherman’s Wharf และ เกาะ Alcatraz นอกจากนี้ยังมีรถรางไว้คอยให้บริการ

โรงเรียนของเราในซานฟรานซิสโก San Francisco

 • เรียนภาษาอังกฤษในใจกลางเมืองซานฟรานซิสโก
 • มีบรรยากาศที่มีชีวิตชีวาและเป็นกันเอง
 • เรียนภาษาอังกฤษในอาคารที่ทันสมัย  ซึ่งมีดาดฟ้าสำหรับชมทิวทัศน์
 • เรียนภาษาอังกฤษกับครูที่มากด้วยคุณวุฒิ ประสบการณ์ และเป็นกันเอง
 • โรงเรียนของเราได้รับการรับรองจากสถาบันรับรองคุณภาพการศึกษา ACCET

จุดเด่นของ Kaplan International Colleges

 • นักเรียนได้ฝึกทำข้อสอบจริง ตลอดหลักสูตรของเรา เพื่อสร้างความคุ้นเคยและช่วยให้นักเรียนกะความเร็วในการทำข้อสอบ ส่งผลให้นักเรียนทำคะแนนให้สูงขึ้น
 • ตำราและสื่อการเรียนที่มีคุณภาพ เป็นตัวช่วยให้นักเรียนของ Kaplan International Colleges ได้มีประสบการณ์ที่ดี มั่นใจในการทำข้อสอบ
 • อาจารย์ของ Kaplan International Colleges มีคุณภาพทุกท่าน เปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ สำเร็จจากมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียง พร้อมที่จะช่วยเหลือนักเรียนผลงานที่ผ่านมาของ Kaplan International Collegesที่ผ่านมากว่า 70 ปีได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง

ทางเลือกด้านที่พักอาศัยในซานฟรานซิสโก

 • โฮมสเตย์
 • หอพักสำหรับนักเรียน

หลักสูตรที่น่าสนใจของ Kaplan International Colleges

Vacation English

นักเรียนที่เรียนหลักสูตรนี้จะได้เรียนภาษาอังกฤษและยังมีเวลาว่างพอที่จะเที่ยวหาความสนุกสนานได้  บทเรียนเน้นสี่ทักษะหลักคือ การฟัง การพูด การอ่าน และการเขียน และในขณะเดียวกันนักเรียนก็สามารถเลือกเข้าร่วมกิจกรรมที่จะเปิดโอกาสให้นักเรียนได้สำรวจสถานที่ต่างๆ ได้ในยามว่าง การเรียนการสอนเน้นการฝึกปฏิบัติเพื่อให้นักเรียนใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน โดยนักเรียนสามารถเลือกเรียนได้ทั้งภาคเช้าหรือภาคบ่าย หลักสูตร Vacation English เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการผสมผสานระหว่างการเรียนและการท่องเที่ยววัน หยุดเข้าด้วยกันเป็นอย่างยิ่ง ! นักเรียนจะได้เที่ยวชมสถานที่ที่น่าสนใจของเมืองต่างๆ และพัฒนาภาษาอังกฤษไปในเวลาเดียวกัน! หลังจากที่ตั้งใจเรียนอย่างหนัก นักเรียนอาจต้องการทราบพัฒนาการของตนเองตั้งแต่เริ่มหลักสูตร จากการติดตามผลอย่างละเอียดและสม่ำเสมอ เราจะสามารถประเมินผลการเรียนของนักเรียนและออกประกาศนียบัตร Kaplan International Colleges Certificate ที่มีการบอกระดับความสามารถทางภาษาอังกฤษของนักเรียน ซึ่งนักเรียนสามารถใช้เป็นหลักฐานประกอบการสมัครเข้าศึกษาต่อหรือสมัครเข้า ทำงานได้ในอนาคต

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ

 • นักเรียนที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษและท่องเที่ยวช่วงวันหยุดไปในเวลาเดียวกัน
 • นักเรียนที่มองหาหลักสูตรที่ไม่กำหนดวันเปิดหลักสูตรตายตัว และเลือกระยะเวลาของหลักสูตรได้

หลักสูตร General English

หลักสูตร General English ของ Kaplan International Colleges เป็นการผสมผสานระหว่างภาษาอังกฤษทั่วไปและชั่วโมงการเรียนรู้ด้วยตนเอง ทำให้นักเรียนมีเวลาที่จะฝึกฝนการใช้ภาษาอังกฤษระหว่างที่เข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ เช่น กีฬา หรือการไปทัศนศึกษากับเพื่อนใหม่ หลักสูตร General English เน้นการฝึกปฏิบัติทั้ง 4 ทักษะ ฟัง พูด อ่าน เขียน ในชั่วโมงการเรียนรู้ด้วยตนเองนักเรียนสามารถเลือกใช้แบบฝึกหัดแบบออนไลน์ และหนังสือแบบเรียนต่างๆ เพื่อฝึกฝนการใช้ภาษาอังกฤษ หลังจากที่ตั้งใจเรียนอย่างหนัก นักเรียนอาจจะต้องการทราบพัฒนาการของตนเองตั้งแต่เริ่มหลักสูตร จากการติดตามผลอย่างละเอียดและสม่ำเสมอ เราจะสามารถประเมินผลการเรียนของนักเรียนและออกประกาศนียบัตร Kaplan International Colleges Certificate ที่มีการบอกระดับความสามารถทางภาษาอังกฤษของนักเรียน ซึ่งนักเรียนสามารถใช้เป็นหลักฐานประกอบการสมัครเข้าศึกษาต่อหรือสมัครเข้า ทำงานได้ในอนาคต

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ

 • นักเรียนที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษและสำรวจประเทศและวัฒนธรรมใหม่ๆ ไปในเวลาเดียวกัน
 • นักเรียนที่มองหาหลักสูตรที่ไม่กำหนดวันเปิดหลักสูตรตายตัว และเลือกระยะเวลาของหลักสูตรได้

 Intensive English

หลักสูตร Intensive English เป็นหลักสูตรที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของ Kaplan International Colleges หลักสูตรประกอบด้วยการเรียน General English วิชาเลือก และการเรียนรู้ด้วยตัวเอง 35 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ หลักสูตรนี้เป็นหนทางที่รวดเร็วที่สุดสำหรับนักเรียนที่จะสามารถฝึกใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่ว  ในขณะที่การเรียน General English จะเน้นการฝึกปฏิบัติจริงและการเรียนรู้ด้วยตนเองจะให้โอกาสนักเรียนได้ใช้อุปกรณ์การเรียนต่างๆเพื่อฝึกฝนเพิ่มเติม การเรียนวิชาเลือกก็ให้อิสระสำหรับนักเรียนในการเลือกวิชาเฉพาะด้านต่างๆได้ตามความสนใจ หลักสูตร Intensive English เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการพัฒนาภาษาอังกฤษของคุณอย่างรวดเร็วและทำ ให้เป้าหมายของคุณกลายเป็นความจริง - ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มคุณค่าให้กับใบสมัครงานของคุณ การสมัครเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยในต่างประเทศ การสอบวัดความสามารถทางภาษาอังกฤษ หรือเพียงแค่สามารถใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น หลังจากที่ตั้งใจเรียนอย่างหนัก นักเรียนอาจต้องการทราบพัฒนาการของตนเองตั้งแต่เริ่มหลักสูตร จากการติดตามผลอย่างละเอียดและสม่ำเสมอ เราจะสามารถประเมินผลการเรียนของนักเรียนและออกประกาศนียบัตร Kaplan International Colleges Certificate ที่มีการบอกระดับความสามารถทางภาษาอังกฤษของนักเรียน ซึ่งนักเรียนสามารถใช้เป็นหลักฐานประกอบการสมัครเข้าศึกษาต่อหรือสมัครเข้า ทำงานได้ในอนาคต

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ

 • นักเรียนที่ต้องการพัฒนาภาษาอังกฤษให้ได้เร็วที่สุดในเวลากำหนดไว้
 • นักเรียนที่มองหาหลักสูตรที่ไม่กำหนดวันเปิดหลักสูตรตายตัว และเลือกระยะเวลาของหลักสูตรได้ตามต้องการ

English for Business

ในโลกของการติดต่อการค้าระหว่างประเทศ ความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษติดต่อสื่อสารในเชิงธุรกิจนั้นนับว่าเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ และเป็นสิ่งที่นายจ้างให้ความสำคัญเป็นอย่างมากด้วยเช่นกัน จะเห็นได้จากการที่พนักงานที่มีความสามารถทางภาษาอังกฤษจะได้รับค่าตอบแทนสูงกว่าพนักงานคนอื่น หลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับธุรกิจของ Kaplan International Colleges เป็นการผสมผสานกันระหว่างการเรียนภาษาอังกฤษแบบเร่งรัดกับวิชาเลือกที่มีเนื้อหาเน้นเกี่ยวกับการทำธุรกิจในแง่มุมต่างๆ ฝึกฝนทักษะต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเขียนจดหมาย อีเมล์ รายงาน และการเข้าร่วมประชุมอย่างมีประสิทธิภาพ การเข้าใจบทสนทนาทางโทรศัพท์และหลักปฏิบัติทางธุรกิจ รวมไปถึงการเรียนรู้ภาษาที่ใช้ในการติดต่อทางธุรกิจในด้านต่างๆ เช่น การตลาดหรือการเงิน

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ

 • นักเรียนที่สนใจศึกษาภาษาอังกฤษเพิ่มเติมเพื่อความก้าวหน้าในอาชีพด้านธุรกิจระหว่างประเทศ
 • นักเรียนที่มองหาหลักสูตรที่ไม่กำหนดวันเปิดหลักสูตรตายตัวและสามารถเลือกระยะเวลาเรียนให้เหมาะสมกับตารางการทำงานได้

 

TOEFL iBT and ACADEMIC ENGLISH

TOEFL (Test of English as a Foreign Language) เป็นการสอบวัดความสามารถทางภาษาอังกฤษที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในอเมริกาเหนือ และปัจจุบันสถานศึกษาต่างๆต้องการผลการสอบแบบ TOEFL iBT หรือการสอบผ่านระบบอินเตอร์เนทมากกว่าผลสอบของการสอบแบบอื่น นักเรียนจะต้องได้คะแนน TOEFL สูงพอสมควรหากต้องการสมัครเข้าศึกษาต่อในวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยในอเมริกาเหนือ และหลักสูตรเตรียมสอบ TOEFL และ Academic English ของ Kaplan International Colleges ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้นักเรียนบรรลุเป้าหมายที่ต้องการ หลักสูตรที่ยอดเยี่ยมได้รับการสรรสร้างโดย Kaplan ผู้นำด้านการเตรียมตัวสอบของโลก เตรียมพร้อมสำหรับการสอบ TOEFL  ที่แบ่งเป็นสี่ส่วนและฝึกฝนทักษะภาษาอังกฤษเชิงวิชาการที่จำเป็นเพื่อที่จะประสบความสำเร็จในการศึกษาต่อมหาวิทยาลัยที่ใช้ภาษาอังกฤษในการสอน นักเรียนจะได้มีโอกาสทดลองสอบทำข้อสอบ TOEFL เพื่อช่วยให้นักเรียนคุ้นเคยกับข้อสอบและบรรยากาศการสอบ และนักเรียนยังสามารถฝึกฝนเพิ่มเติมได้ในชั่วโมงการเรียนรู้ด้วยตนเองอีกด้วย

GMAT Preparation For International Student

หากคุณมีเป้าหมายที่จะศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีหรือสูงกว่าในวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยชั้นนำในสหรัฐอเมริกา คุณจะต้องยื่นคะแนน GMAT, GREหรือ SAT ไปพร้อมกับใบสมัคร ที่ Kaplan International Colleges เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในการเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนเพื่อการสอบที่แสนจะท้าทายเหล่านี้ นักเรียนที่ต้องการศึกษาต่อหลักสูตร MBA ในประสหรัฐอเมริกาจะต้องมีผลสอบ GMAT Graduate Management Admission Test) เราจะเตรียมความพร้อมให้คุณโดยการฝึกสัมภาษณ์อย่างเจาะลึก การฝึกทำข้อสอบ และ workshop พัฒนาทักษะต่างๆ นอกจากนั้นคุณยังจะได้ฝึกทำข้อสอบ 'Ultimate Practice Test' ที่ศูนย์สอบ GMAT อย่างเป็นทางการที่จัดให้เฉพาะสำหรับนักเรียนของเรา


 

อบถามรายละเอียดและขั้นตอนการสมัคร click

Thai Study USA Tel: 02-644-9885  Hotline: 083-096-7274, 086-3834454

Tags : Kaplan San Francisco  Kaplan ซานฟราน  เรียนต่อ Kaplan  เรียนภาษา Kaplan San francisco  Kaplan San Francisco  study in America  study in USA  study in Kaplan  study in San Francisco  เรียนต่ออเมริกา  เรียนต่อภาษา   เรียนต่อภาษาซานฟราน  Kaplan San Francisco

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 


กด Like ลุ้นรับทุนส่วนลดค่าเรียนค่าเล่าเรียน


็Golden Gate University
รับข้อมูลเรียนต่อฟรี

CATS Academy Boston
http://www.thaistudyusa.com/articles/42093614/ucbe.html

University of New HampshirePace University, New York

English Language Course

เรียนต่อ New York
เรียนต่อ Boston
เรียนต่อ San Francisco
เรียนต่อ Los Angeles
เรียนต่อ Seattle
เรียนต่อ Washington DC
เรียนต่อ Miami
เรียนต่อ Chicago
เรียนต่อ Las Vegas
Promotion

ELS Language Centers
Kaplan College
Embassy CES
Kings College
FLS
Intrax Institue
EC
GEOS Sprachcaffe

Hot Course

เรียนมหาวิทยาลัย
เรียน Diploma Certificate
เรียน High School
เรียนภาษา                  

โครงการแลกเปลี่ยน

Au Pair
โครงการฝึกงาน Internship
Work & Travel USA
Information

ติดต่อเรา
แผนที่บริษัท
รับข้อมูลเรียนต่อฟรี

Thai Study USA

อาคาร 491 ชั้น 4 แขวงพญาไท เขตราชเทวี กทมฯ 10400
Tel : 02-644-9885 Hotline : 080-941-5664
Fax : 02-644-9885 Email : us@thaistudyusa.com

 
  
view